Singapore không chỉ có những khu vườn xanh và thiên đường ẩm thực phong phú, quốc đảo này còn có rất nhiều việc hay ho chờ bạn khám phá. Nếu bạn thuộc hội những người thích cảm giác mạnh, những hoạt động dưới đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự phấn khích tột độ. Có thể chúng sẽ khiến mẹ của bạn “hơi đau tim” một chút đấy, nhưng Klook hứa rằng sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn. Thử thách lòng dũng cảm của bạn ngay với 10 hoạt động ngoài trời tại Singapore mà không phải ai cũng dám làm.

1. Nhảy Bungee từ tòa nhà cao 43 mét

nhảy bungee là một hoạt động ngoài trời tại singapore rất thú vị

Klook không biết mẹ bạn sẽ nói gì với bạn khi bạn nói bạn muốn nhảy từ một cây cầu 17 tầng nhưng Klook chắc chắn sẽ nói “TIẾN LÊN NÀO”! Với độ cao 43 mét nhìn ra Bãi biển Sentosa Siloso, AJ Hackett Bungy là một trong những địa điểm nhảy bungee duy nhất của Singapore. Hãy ngắm nhìn bãi biển trong xanh và bãi cát trắng mịn màng thả mình rơi tự do nhé, tuyệt đỉnh luôn đấy.

Đừng quên quay clip và chụp hình để về còn làm “bằng chứng” cho lòng gan dạ nhé. À nếu là Klook, Klook sẽ post chúng lên facebook hay instagram cho hội bạn há hốc mồm nữa đấy.

nhảy bungee là một hoạt động ngoài trời tại singapore gây kích thích những ai ưa cảm giác mạnh

Klook ngay để trải nghiệm AJ Hackett Bungee Jump và nhận thêm một chiếc áo thun cực cool ngầu chỉ dành riêng cho “Jumper”. Voucher của bạn sẽ có giá trị trong vòng 6 tháng kể từ khi bạn đặt trên Klook, hãy chắc chắn chọn những ngày trời trong xanh để có được trải nghiệm tốt nhất nhé.

Mức độ mạo hiểm: 9/10

Klook ngay trải nghiệm AJ Hackett Bungee Jump

2. Tăng kĩ năng “đánh đu” với Giant Swing

giant swing là một hoạt động ngoài trời tại singapore có cảm giác mạnh

Bạn đã sẵn sàng để nâng tầm kĩ năng đánh đu của mình chưa? Bạn muốn thử thách bản thân nhưng lại không muốn thử nó một mình? Không sao, “túm” ngay những đứa bạn đi cùng và tiến thẳng đến AJ Hackett Giant Swing thôi! Giant Swing là trò đánh đu duy nhất trên thế giới đạt tốc độ lên đến 120 km / h. Từ độ cao 40 mét, kéo nút kích hoạt khi bạn đã sẵn sàng và bắt đầu với những người bạn ngay thôi nào!

Klook ngay để trải nghiệm trò Giant Swing đầy mạo hiểm. Voucher của bạn sẽ có giá trị trong vòng 6 tháng kể từ khi bạn đặt trên Klook, do đó bạn sẽ không phải lo lắng về thời tiết xấu sẽ làm hỏng kế hoạch. Chỉ cần trình e-voucher trên di động của bạn và sẵn sàng chiến thôi!

Mức độ mạo hiểm: 8.5 / 10

Klook ngay trải nghiệm Giant Swing với giá hấp dẫn

3. “Xuất chiêu” Spiderman của bạn trên Skywalk

sky walk là một hoạt động ngoài trời tại singapore rất mạo hiểm

Klook chắc chắn là hầu hết trong chúng ta ai cũng có một lúc từng thắc mắc sẽ như thế nào nếu được leo trèo trên những bức tường như anh chàng Người Nhện. Và bây giờ, không cần phải thắc mắc nữa, giờ là lúc để bạn thử cảm giác này với trò AJ Hackett vertical skywalkBước đi dọc trên một bức tường cao 43 mét, đừng bất ngờ nếu nhiều người nhầm tưởng bạn là James Bond nhé.

sky walk là một trong những hoạt động ngoài trời tại singapore nên thử

Klook ngay trải nghiệm Spiderman độc đáo này. Tương tự, voucher của bạn sẽ có giá trị trong vòng 6 tháng kể từ khi bạn đặt trên Klook, vì vậy hãy chắc chắn chọn ngày chơi vào ngày mà bạn phong độ nhất nha.

Mức độ mạo hiểm: 7.5 / 10

Klook ngay trải nghiệm Sentosa Vertical Skywalk

4. Phóng thẳng vào bầu trời trên GX-5 Extreme Swing

GX-5 extreme swing là một hoạt động ngoài trời tại singapore rất mạo hiểm

Hãy tưởng tượng xem mẹ bạn sẽ nói gì nếu nhìn thấy bạn đang rơi xuống từ độ cao 50 mét với tốc độ 120km/h? Thay vì rơi tự do giống như những trải nghiệm bungee thông thường, GX-5 Extreme Swing sẽ khiến bạn kích thích tột độ vì được bay lượn trên bầu trời như một con lắc.

Trò chơi này ở ngay Clarke Quay Singapore, với tầm nhìn ra sông Singapore và đường chân trời của nhiều tòa nhà chọc trời. Đặc biệt GX-5 Extreme Swing mở cửa đến khuya, nếu bạn tìm kiếm sự phiêu lưu vào ban đêm, bạn biết mình nên đi đâu rồi đấy.

Mức độ mạo hiểm: 8.5 / 10

5. Lộn ngược với tàu lượn tại Universal Studios Singapore

tàu lượn tại universal studios singapore là một hoạt động ngoài trời tại singapore

Trò chơi này có lẽ là trò chơi duy nhất trong danh sách mà mẹ bạn có thể nói đồng ý. Tuy nhiên, đừng nhìn xuống bên dưới chỉ vì mẹ bạn đã đồng ý nhé. Klook dám chắc rằng các trò chơi tại Universal Studios Singapore tất cả đều sẽ làm bạn phải la hét khản cả họng đấy.

Nếu là fan của tốc độ, bạn nhất định không thể bỏ qua cảm giác bị tung lên chín tầng mây với tàu lượn siêu tốc – Battlestar Galactica! Với tốc độ 90 km / h, 5 lần đào chiều và độ cao lên đến 42,7 mét, bạn đã sẵn sàng chưa?

Ngoài tàu lượn Battlestar Galactica, đừng quên tham gia các trò như The Mummy và Jurassic Park, đảm bảo cũng sẽ khiến bạn thích mê đấy.

Klook ngay vé của bạn đến Universal Studios Singapore để trải nghiệm những trò chơi mạo hiểm nhất thế giới! Chỉ cần trình e-voucher trên di động của bạn và bắt đầu la hét thôi nào!

Mức độ mạo hiểm: 8/10

Klook ngay đến Universal Studios Singapore với giá ưu đãi

6. Đu dây xuyên qua rừng với trò Megazip

megazip là hoạt động ngoài trời tại singapore rất thú vị

Hãy thử làm Tarzan và đu dây xuyên qua khu rừng và biển trên MegaZip! Đường zipline dài đến 450 mét ở độ cao 75 mét với tốc độ 45 km / h, đặc biệt có đến 3 đường zipline song song với nhau đấy, chờ gì nữa mà không rủ ngay hội bạn hay những thành viên trong gia đình cùng đua với bạn.

Đối với những đứa trẻ hơi “nhát gan”, bạn có thể đi cùng với chúng trên một đường zipline miễn là trọng lượng của cả hai không quá 140kg. Nếu chừng đó là chưa đủ đô với bạn, hãy thử treo ngược người và ngắm nhìn bên dưới với một góc độ độc đáo.

Hãy nắm lấy cơ hội trải nghiệm MegaZip với Klook trước ngày 31 tháng 3 năm 2018 nhé.. Chỉ cần trình e-voucher trên di động của bạn và đổi lấy vé tại quầy bán vé Mega Adventure Park. Nào bắt đầu thôi!

Mức độ mạo hiểm: 7/10

Klook ngay trải nghiệm MegaZip

7. Nhảy dù trong nhà ở iFly

nhảy dù trong nhà ở ifly là một hoạt động ngoài trời tại singapore rất mới lạ

Klook chắc chắn rằng mẹ bạn sẽ không quá lo lắng cho bạn khi bạn trải nghiệm trò chơi nhảy dù trong nhà tại iFLY Singapore. Bay lượn trong đường hầm gió đầu tiên trên thế giới, cẩn thận nhé, đường hầm gió này thổi rất mạnh đấy.

Bạn sẽ được huấn luyện từ những người hướng dẫn chuyên nghiệp và cũng sẽ cùng tham gia với bạn vì vậy bạn sẽ không phải sợ khi bạn bay giữa không khí. Nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm nhảy dù nhưng lại có một chút e ngại và lo sợ thì trải nghiệm nhảy dù trong nhà này sẽ là lựa chọn hoàn hảo đầu tiên.

nhảy dù trong nhà ở ifly là một hoạt động ngoài trờ tại singapore

Klook ngay vé đến iFLY và bạn có thể đến đây vào bất cứ lúc nào bạn muốn. Sẵn sàng để bay thôi nào!

Mức độ mạo hiểm: 7/10

Klook ngay trải nghiệm iFly để nhận ưu đãi

8. “Quá nhanh quá nguy hiểm” với trò lái xe Supercar

lái xe supercar là một hoạt động ngoài trời tại singapore

Khi bạn nhận được giấy phép lái xe, Klook chắc chắn rằng mẹ bạn luôn dặn bạn không bao giờ được vượt quá tốc độ. Vâng, mẹ bạn sẽ “té xỉu” nếu bà ấy nhìn thấy bạn đua trên đường phố Singapore trên một chiếc Ferrari hoặc Lamborghini. Nếu bạn là fan của “Fast and Furious” thì đây là cơ hội để bạn thử cảm giác này! Bạn thực sự có thể trải nghiệm một chiếc siêu xe trên những vòng đua mà Vettel, Alonso và Hamilton từng chinh phục đấy.

Có lẽ trò chơi này có mức giá hơi cao, nhưng chắc chắn rằng khi bạn trải nghiệm nó, bạn sẽ thấy nó thật xứng đáng với giá tiền đấy. Klook ngay trải nghiệm siêu xe của bạn và nhận được một clip ghi lại hành trình từ buồng lái cũng như cảnh quan trên đường phố, để làm quà lưu niệm cho những người đam mê “mùi dầu máy” về một trải nghiệm khó quên.

Mức độ mạo hiểm: 7/10

Klook ngay trải nghiệm đua siêu xe

9. No căng với bữa tối ở phố đèn đỏ Singapore

ăn tối ở phố đèn đỏ là một hoạt động ngoài trời tại singapore rất nhẹ nhàng

Geylang nổi tiếng là phố đèn đỏ của Singapore nhưng cũng là nơi có nhiều khu ăn tối tuyệt đỉnh. Mặc dù mẹ bạn có thể không đồng ý với việc bạn vòng quanh những con hẻm tối tăm của Geylang, các quầy ăn uống dọc theo những con phố đầy ánh sáng rực rỡ này chắc chắn là nơi đáng để bạn ghé qua.

Mẹ bạn cũng sẽ cằn nhằn với những món kì lạ như thịt ếch, Klook đảm bảo với bạn rằng cháo ếch nóng hổi này sẽ không làm bạn hối hận. Đừng quên thưởng thức món ếch đặc biệt với tỏi và tiêu trắng và ếch ướp ớt tại Eminent Frog Porridge nhé.

Độ ngon: 9/10

Địa chỉ: 323 Geylang Road, Lorong 19, Singapore 389359

Giờ mở cửa: Thứ Hai đến Chủ Nhật, 17h chiều đến 4h sáng

10. Say bét nhè cùng người lạ tại Pub Crawl

nhậu tại pub crawl là một hoạt động ngoài trời tại singapore rất nhộn nhịp
Mặc dù đây không phải là trò chơi cảm giác mạnh, nhưng việc la cà ở quán rượu chắc chắn là điều mà mẹ bạn sẽ nói “NO”. Uống rượu với nhiều người người lạ cho đến rạng sáng, chụp hình tại những quán bar có thể sẽ là “cơn ác mộng” cho bố mẹ bạn, nhưng tin tưởng Klook đi, bạn đang an toàn tuyệt đối đấy. Trải nghiệm tiệc tối sang chảnh như khách V.I.P- bỏ qua các hàng chờ đợi vào câu lạc bộ, miễn phí phục vụ và tất nhiên, thức uống cũng miễn phí!

Mức độ: 5/10

Mức độ nhộn nhịp: 8/10

Klook ngay đến các quán rượu để có một đêm “quẩy” không bao giờ quên

Nào, giờ là lúc để bạn chuẩn bị tinh thần và sẵn sàng cho hành trình đầy phấn khích của mình cùng với Klook.