Với lần đầu tiên đến tham quan Hồng Kông, sẽ có rất nhiều điểm-cần-phải-được-tham quan nằm trong lịch trình của bạn: đỉnh The Peak, Cảng Victoria, Đại Lộ Ngôi Sao…. đó chỉ là vài cái tên thôi đó. Nhưng làm thế nào để có được những trải nghiệm tốt nhất mà không bị quấy rối bởi hàng trăm khách du lịch khác (với ‘vũ khí’ gậy tự sướng trong tay)? Và nên đi đâu nếu những điểm nóng đều đã cháy vé? Klook xin giới thiệu với bạn một số tour dự phòng ở Hồng Kông sẽ mang lại trải nghiệm thú vị cho bạn.

Tour HK 101

Là tour lí tưởng cho những du khách lần đầu đến Hồng Kông muốn tìm kiếm một trải nghiệm cá nhân. Đây là một tour giới thiệu tuyệt vời về Hồng Kông, nhưng không hề đông khách hay có kiểu ‘lên xe – xuống xe’ như những tour khác, và cũng hoàn hảo kể cả cho những du khách đã từng đến Hồng Kông, để khắc sâu thêm kiến thức về nơi này. Với người dẫn tour là người địa phương, nhóm tour nhỏ sẽ bắt đầu ở Tsim Sha Tsui, đi xuyên qua khu Central, Admiralty và Sheung Wan để đến các điểm chính như Chùa Man Mo, Tháp Ngân Hàng Trung Hoa, và nhà thờ St John. Đó là chưa kể việc tận dụng những hệ thống giao thông tiêu biểu ở Hồng Kông: phà Star Ferry, Thang cuốn Mid-Level và tàu điện ‘Ding-Ding’

Hong Kong Dessert Tour Liuda Klook 2

Tour thử món tráng miệng Hồng Kông

Tráng miệng đi liền với bữa ăn của dân Châu Á, và người dân địa phương rất nghiêm túc trong việc dùng món tráng miệng, và hãy tin Klook nha, những món tráng miệng ở đây đều rất tuyệt vời. Hãy quên những cái bánh đầy chocolate hay những cây kẹo phủ hàng tá đường đi, hãy chiêm ngưỡng không chớp mắt hàng loạt loại tráng miệng khác nhau. Ví dụ như món bánh bao ca dé, làm từ bột gạo đủ hình dáng và kích cỡ, với nhân ngọt có nguồn gốc rau củ là khoai môn. Tour Tráng Miệng Hồng Kông sẽ đưa bạn đến 10 điểm ăn tráng miệng nổi tiếng khác nhau ở Sheung Wan và Hồng Kông. Với sự dẫn dắt của người dân địa phương, bạn sẽ không chỉ có được cái nhìn sâu sắc về nền văn hoá tráng miệng Trung Quốc mà còn vài kiến thức hấp dẫn về khu vực nữa. Lời khuyên nhỏ cho bạn nè: nhớ để dành bụng để tham gia tour nha.

HK Art Gallery Tour 3

Đi dạo ở phòng triển lãm Soho

Nếu bạn thấy việc đi vào một phòng triển lãm làm bạn đau đầu, vì bạn lo lắng chủ đề câu chuyện đổi hướng qua nghệ thuật, hay bạn không biết nên bắt đầu từ phòng triển lãm nào ở Hồng Kông, thì Phòng triển lãm Soho Walk là dành cho bạn. Nghệ thuật ở Hồng Kông đang dần phát triển và có những nghệ sĩ thực sự đáng kinh ngạc đã xuất hiện. Bạn sẽ được dẫn đến những phòng trưng bày hàng đầu của Soho, có thêm kiến thức từ người dẫn chương trình đầy nhiệt huyết, và bỏ túi vài mẹo nhỏ về định giá nghệ thuật và đấu giá. Bạn đang chuẩn bị để lên cấp trong việc đánh giá nghệ thuật rồi đó.

Giá: 200HKD. Đặt tại đây

Wanchai Haunted Tour 11

Tour Rùng Rợn

Wan Chai chưa chắc là nơi bạn nghĩ đến đầu tiên trong những câu chuyện ma ám. Nhưng đằng sau cuộc sống về đêm đầy náo nhiệt, những địa điểm văn hóa và cộng đồng nghệ thuật, Wan Chai còn ẩn giấu một quá khứ âm lãnh với nhiều câu chuyện khá rùng rợn. Maria, người hướng dẫn cũng là cư dân lâu đời ở Wan Chai với niềm đam mê về lịch sử của nó, sẽ dẫn bạn đi một tour khá rùng rợn. Một rạp phim cũ với những câu chuyện đầy máu me, một trường học bị bỏ hoang và một biệt thự nơi từng là nhà chứa, bị ma ám. Maria sẽ kể cho bạn nghe những câu chuyện kinh dị đã được lưu truyền qua nhiều thế hệ trên đường đi. Còn tin hay không là chuyện của bạn.

HK Helicopter 2

Tour Tham quan Hồng Kông bằng trực thăng

Đây là cách tuyệt đỉnh để ngắm cảnh. Hãy bay lên cao, cao khỏi đường chân trời ở Hồng Kông, và cúi xuống ngắm nhìn những bải biển xinh đẹp ở bên dưới, chiêm ngưỡng Đại Tượng Phật khổng lồ và những cảnh quan nổi tiếng khác, cũng như tận hưởng cảm giác vượt trội so với những du khách đang ở dưới đất. Bạn có thể đi chung với người khác hoặc thuê riêng cả một chiếc trực thăng có thể chở được 6 người. Thế nên, hãy đánh dấu lại trải nghiệm này cho một dịp đặc biệt nhé.

Giá: Từ 1959HKD/người hoặc 9795HKD/6 người. Đặt tại đây.