Nếu bạn đang tìm kiếm cách đi RẺ NHẤT và NHANH NHẤT từ sân bay Hồng Kông đến trung tâm thành phố Hồng Kông, thì tuyến tàu tốc hành Hồng Kông là câu trả lời dành cho bạn! Sau tất cả, điều duy nhất bạn muốn làm sau rời khỏi máy bay là dành nhiều thời gian hơn để đi du lịch. Với rất nhiều điều để xem và làm ở Hồng Kông, chắc chắn không nên lãng phí thời gian cho việc di chuyển.

cách đi từ sân bay hong kong về trung tâm: lịch tàu

Đi trên tàu tốc hành Airport Express từ Sân bay Quốc tế Hồng Kông và đến trung tâm thành phố chỉ trong 24 phút! Với WiFi miễn phí và sạc pin thiết bị ngay trên tàu, bạn có thể kết nối với những người thân yêu của bạn trong khi đi du lịch. Với khoảng cách 10 phút một chuyến, bạn sẽ không phải đợi lâu cho chuyến tàu kế tiếp!

P/S. Toa đầu và cuối của tàu (toa 1 và toa 7) có laptop tại chỗ và bộ sạc điện thoại miễn phí

cách đi từ sân bay hong kong về trung tâm

Nhảy lên bất cứ xe buýt trung chuyển nào bạn thấy ngay khi vừa đến trạm tàu và xe buýt sẽ đưa bạn đến khách sạn của bạn hoàn toàn miễn phí. Kiểm tra tuyến xe buýt để tìm tuyến xe nào gần với khách sạn của bạn nhất! Hành khách có thể được giúp đỡ mang hành lý tại Trạm Tàu Tốc Hành Sân Bay – đã được bao gồm trong dịch vụ!

Hầu hết các hãng hàng không cũng có dịch vụ ký gửi hành lý miễn phí cho hành khách có vé Tàu Tốc Hành từ 90 phút đến nguyên ngày trước khi bạn khởi hành, vì vậy bạn có thể ký gửi hành lý sớm và có thêm vài giờ nữa để tham quan mà không cần phải lo lắng!

 Vé Tàu Tốc Hành Sân Bay Hồng Kông

cách đi từ sân bay hong kong về trung tâm : quét mã QR code

Nếu bạn muốn tránh phải xếp hàng tại quầy vé, với vé Klook, bạn có thể vào cửa trực tiếp với mã QR Klook!

Tuyệt hơn nữa, tấm vé này là vé mở và có giá trị trong 90 ngày kể từ ngày mua, giúp bạn linh động hơn trong chuyến du lịch của mình. Thêm vào đó, vì vé được xác nhận ngay sau khi đặt nên bạn có thể đặt vé ngay tại chỗ!

Klook ngay vé tàu tốc hành sân bay Hồng Kông giá hấp dẫn

Bí kíp Klook: Vé này thậm chí còn rẻ hơn vé theo nhóm!

cách đi từ sân bay hong kong về trung tâm: vé tàu tốc hành

Nếu bạn mua vé khứ hồi, hãy chắc rằng chuyến thứ hai của bạn phải được thực hiện trong vòng 30 ngày kể từ chuyến đầu tiên. Chỉ đơn giản là scan cùng một mã QR và vào cổng trực tiếp!

Klook ngay vé tàu tốc hành sân bay Hồng Kông