Khám phá điểm đến dành cho tín đồ cà phê siêu hot!

C%E1%BB%ADa h%C3%A0ng Starbucks l%E1%BB%9Bn th%E1%BB%A9 2 tr%C3%AAn th%E1%BA%BF gi%E1%BB%9Bi c%C3%B3 m%E1%BA%B7t t%E1%BA%A1i CentralWorld %E1%BB%9F Bangkok

Ngoài thông tin mới nhất rằng Starbucks cho phép bất cứ ai cũng có thể ngồi trong quán cà phê, hoặc sử dụng nhà vệ sinh của thương hiệu này bất kể có mua hàng hay không, thì đồng thời thường hiệu Starbucks vừa cho ra mắt cửa hàng LỚN THỨ HAI trên thế giới tại CentralWorld ở Bangkok.

Cửa hàng mới có vị trí thuận lợi ở gần ga Chidlom (“tậu” ngay thẻ BTS từ Klook để bỏ qua hàng dài chờ đợi lên tàu), nằm trên tầng 1 của CentralWorld hứa hẹn sẽ là một điểm đến siêu hot trong năm nay. Với không gian làm việc chung, phòng họp và nhiều thứ khác nữa, cùng Klook tìm hiểu xem bạn có thể làm những gì tại cửa hàng khổng lồ này nha!

Klook ngay thẻ tàu điện BTS

Trà và cà phê tươi luôn sẵn sàng phục vụ bạn

starbucks bangkok

Bạn đã bao giờ thấy cà phê tươi hay trà tươi trong Starbucks chưa? Cửa hàng mới này luôn có sẵn Nitro Flat White, Nitro Cold Brew, Nitro Peach Tea, và Nitro Latte để phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi luôn nha.

À, Klook đã nói đến việc cửa hàng này chính là cửa hàng đầu tiên phục vụ “cà phê tươi” chưa nhỉ? Trà Nitro Peach cũng là lần đầu tiên xuất hiện trong tất cả Starbucks của Thái Lan luôn đấy!

Không gian siêu rộng lớn

starbucks ở bangkok

starbucks thái lan

Với những chiếc bàn siêu dài và ghế sofa thoải mái, chắc chắn đây là nơi để bạn thỏa sức “hẹn hò” với cả một đội quân mà không cần phải lo lắng về việc không có đủ không gian.

Hơn nữa, tại đây cũng có các phòng họp và một không gian làm việc chung nếu bạn cần một nơi để làm việc. Những phòng này thậm chí còn có màn hình LCD để thuyết trình nữa nha.

Nội thất lấp lánh ở đây là vàng hay gỗ?

Starbucks ở thái lan

Starbucks bangkok thái lan

Cửa hàng được trang trí đẹp mắt với những tấm panel vàng trên trần nhà cùng những tác phẩm nghệ thuật bằng gỗ được chạm khắc tinh xảo được treo trên tường. Chờ gì nữa mà không đến đây để thưởng thức bữa sáng, vừa được chiêm ngưỡng không gian siêu đẹp, vừa tránh được đám đông bên ngoài nữa chứ.

Các thông tin cơ bản khác tại Bangkok

Bạn đang vô cùng háo hức đến Bangkok để tận mắt nhìn thấy cửa hàng Starbucks khổng lồ này? Dưới đây là một số thiết bị và phương tiện vận chuyển khác cần thiết cho chuyến đi của bạn.