Super Mario đến Google Maps

Nintendo đã hợp tác với Google để mang Mario vào Google Map để đi khắp nơi cùng bạn! Trong thời gian ngày 10 tháng 3, phiên bản Mario aka MAR10 sẽ lên bản đồ nhà bạn  trong một tuần. Hãy chọn chế độ chỉ đường cho mỗi chuyến đi của bạn, vì nếu bạn click vào dấu hỏi trong google map của mình 100 lần, bạn sẽ nghe thấy tiếng Mario của mình tăng cấp! Vì được tung ra vào dịp lễ phục sinh nên sẽ có cả trứng phục sinh ẩn trên các tuyến đường mà bạn đi. Vì thế, khi bạn sử dụng chỉ đường càng nhiều thì cơ hội tìm thấy trứng phục sinh sẽ càng lớn đấy!

Sử dụng thế nào? 

sự xuất hiện của mario trên google map

Tất cả những gì bạn phải làm là nhập điểm đến của mình vào bản đồ và nhấn vào chỉ đường. Lưu ý là chế độ này chỉ xuất hiện khi bắt đầu chỉ đường xe chạy vì Mario không thể đi khi không có chiếc xe thần thánh của mình được. Click chọn nút dấu “?” bên cạnh nút bắt đầu và Mario sẽ trở thành người dẫn đường cho bạn.

mario trên google map

Đi khắp Singapore cùng Mario

Nếu bạn đang ở Singapore hoặc sẽ đến Singapore trong tuần này thì đây là các điểm đến để bạn đi cùng Mario nè!

1. Trung tâm khoa học Singapore

trung tâm khoa học singapore

mê cung gương singapore

Nằm xa xa về phía tây chính là Trung tâm khoa học Singapore một trong những điểm đến hấp dẫn nhất định bạn phải đến. Nhớ ghé qua mê cung gương và công viên bướm để chụp hình check in cho thoả nhé.

Klook vé Trung tâm khoa học Singapore tại đây

Địa chỉ: 15 Science Centre Rd, 609081

2. Cáp treo Singapore

cáp treo singapore

đi cáp treo singapore

Nằm trên vùng đất cao nhất phía Nam Singapore chính là ngọn núi Faber. Dù leo núi thì hơi vất vả một tí nhưng khung cảnh thì hoàn toàn không khiến bạn thất vọng. Trên núi Faber còn có trạm cáp treo dẫn bạn thẳng đến đảo Sentosa, hòn đảo tràn đầy niềm vui của Singapore! Đến đây thì bạn cần phải có thẻ Sentosa Fun để phá đảo 19 hoạt động hấp dẫn đấy. Và đừng quên xem trước hướng dẫn sử dụng Sentosa Fun Pass ở đây để chơi cho hết đấy nhé. 

Klook vé cáp treo núi Faber tại đây

Địa chỉ: Mount Faber Rd

3. Sở thú Singapore

sở thú singapore

Một trong những sở thú hoành tráng nhất thế giới chính là Sở thú Singapore nằm sâu trong những khu rừng phía bắc đảo quốc sư tử. Cho hươu cao cổ ăn, xem những chương trình biểu diễn động vật và tham quan các khu vườn thú lân cận như River Safari, Night Safari sẽ cho bạn một ngày trọn vẹn vui chơi cùng những người bạn đáng yêu!

Nên đi vườn thú bắt đầu từ buổi sáng nhé để được ngắm những bạn động vật đáng yêu rõ ràng nhất.

Klook vé sở thú Singapore tại đây

Địa chỉ:  80 Mandai Lake Rd, 729826

Thế giới Super Nintendo, công viên Universal Studios Nhật Bản

thế giới super mario ở universal studios japan

Nếu bạn muốn chơi cùng Mario ngoài đời thật thì hãy đến Universal Studios Nhật Bản để tham gia vào đường trượt đua bằng chiếc Kart huyền thoại của Mario trong thế giới Super Nintendo. Klook luôn ngóng đợi ngày khu này được đưa vào hoạt động.

Dù bạn không thể đợi được Super Nintendo World, nhưng Universal Studio Nhật Bản vẫn là điểm đến số một ở Osaka với thế giới phép thuật huyền ảo của Hary Potter và những cuộc rượt đuổi của khủng long cực hoành tráng.

Klook vé Universal Studio Nhật Bản tại đây

Lái Mario Kart ở Tokyo Akihabara

lái mario kart ở tokyo akihabara

Trong khi chờ đợi, bạn có thể thử cảm giác lái chiếc Mario Kart thực thụ tại trải nghiệm Tokyo Akihabara Go Kart! Thay quần áo hệt như nhân vật trong Mario mà bạn yêu thích rồi bắt đầu đua xe với bạn bè của mình thôi.

Klook trải nghiệm trượt xe Mario Kart tại đây