Nếu bạn dự định vi vu đến Hong Kong sôi động, nhộn nhịp nhưng còn băn khoăn phải chơi gì, ăn đâu cho cực chất thì lịch trình 3 ngày 2 đêm đi Hong Kong của Klook sẽ giúp bạn đấy. Lịch trình đảm bảo thú vị mà lại giá vừa túi tiền nữa nhé.

đến sân bay hong kong

Khi vừa đến sân bay, bạn sẽ muốn di chuyển vào thành phố ngay và luôn. Từ sân bay Hong Kong, bạn có thể đi Airport Rail Link để vào trung tâm thành phố chỉ trong 30 phút. Nếu đặt vé Airport Rail Link ở KLOOK, bạn sẽ không cần xếp hàng theo thủ tục mà chỉ cần quét mã QR ở trên voucher.

Klook ngay vé Airport Rail Link Hong Kong

Các hoạt động ở Hong Kong được đề xuất

1. Hong Kong Peak Tram

ngắm cảnh trên đỉnh the peak

Xe điện Peak Tram là hoạt động không thể bỏ qua ở Hong Kong! Với Peak Tram, bạn có thể lên đỉnh núi Victoria chỉ trong nháy mắt và ngắm toàn cảnh trung tâm thành phố Hong Kong.

Cảnh thành phố ban đêm nhìn từ đỉnh núi rất đẹp, do đó nếu lên vào giờ cao điểm buổi tối, bạn phải xếp một hàng dài. Nếu đặt vé xe điện Peak Tram trên KLOOK, bạn có thể lên Peak Tram một cách nhanh nhất!

Klook ngay combo Fast-track xe điện Peak Tram

2. Hong Kong Disneyland

tạo dáng với mũ khủng long tại disneyland hong kong

Disneyland Hong Kong là một nơi cực kỳ thú vị. Cùng xem những cô bạn này tạo dáng cùng chiếc mũ khủng long siêu dễ thương nhé.

chụp ảnh trong disneyland hong kong

Klook ngay vé vào Disneyland Hong Kong

3. Big Bus Tour

ngắm thành phố hong kong trên big bus tours

Xe buýt Big Bus Tours ở Hong Kong gồm có 2 tầng, là một cách rất tuyệt vời để ngắm cảnh xung quanh Hong Kong. Xe buýt sẽ đi qua các điểm tham quan chính của thành phố và bạn có thể xuống bất kỳ lúc nào bạn muốn. 

Klook ngay vé xe buýt hop-on hop-off Big Bus Tours

Những nơi ăn ngon tại Hong Kong

1. Bánh tart trứng tại Tai Cheong Bakery

bánh tart trứng tại tai cheong bakery

Món tart trứng tại Tai Cheong Bakery là một trong những món không thể bỏ qua tại Hong Kong. Những chiếc bánh tart được nướng vàng ươm rất thơm và hương vị tất nhiên là cực kỳ tuyệt vời rồi. Nếu không có thời gian xếp hàng chờ thì hãy sở hữu ngay Voucher tiệm bánh Tai Cheong của Klook để được thưởng thức ngay lập tức.

xếp hàng tại tai cheong bakery

2. Kem tại Emack & Bolio’s

kem tại emack and bolio's

Tiệm kem này nổi tiếng với những que kem ốc quế đầy màu sắc và kích thước khổng lồ! Đảm bảo những bức ảnh trên Instagram của bạn sẽ rất “độc” và chất với những que kem này đấy. 

Klook ngay Voucher tại Emack & Bolio’s

3. Bánh mì nướng cầu vồng Kala

bánh mì nướng tại tiệm bánh kala

Ở trên The Peak, bạn có thể sống ảo với những chiếc bánh mì phô mai bảy sắc cầu vồng. Những miếng phô mai nhiều màu trong bánh mì nướng này được tạo màu từ thực vật, rất an toàn cho sức khỏe chứ không phải bột màu nhân tạo. 

bánh mì nướng cầu vồng

Klook ngay Voucher bánh mì nước Kala ở The Peak

Những nơi chụp ảnh đẹp

1. Tháp đồng hồ

chụp ảnh tại tháp đồng hồ

Một trong những nơi chụp ảnh đẹp nhất Hong Kong là tháp đồng hồ ở Harbour City với những hàng cây cọ thẳng tắp. Đây vốn là ga cũ của tuyến đường sắt Kowloon-Canton, và cũng là nơi chiêm ngưỡng Symphony of Lights vào buổi tối.

2. Choi Hung Estate

chụp ảnh tại choi hung estate

Đây là một trong những địa điểm HOT nhất Hong Kong trong thời gian gần đây. Ánh sáng ở đây rất thích hợp để cho ra những bức ảnh đẹp mà không cần sử dụng các bộ lọc màu hay phần mềm chỉnh ảnh nào cả.

3. Phố bích họa Graham

chụp ảnh tại phố bích họa graham

Có rất nhiều bức tranh tường đẹp tại phố bích họa Graham. Nếu đến Hong Kong, đừng quên ghé qua địa điểm này để có những bức ảnh cực chất nhé.

Xem thêm nhiều dịch vụ hữu ích cho chuyến đi Hong Kong của bạn