Du ngoạn thì đương nhiên không thể thiếu những cuộc gặp gỡ với các thú vật và hòa mình với thiên nhiên rồi, vậy nên đây là một số điểm tham quan thu hút khách du lịch để cho những du khách yêu thiên nhiên tha hồ lựa chọn ngay tại Singapore . Klook đã tổng hợp các điểm tham quan tự nhiên thu hút khách du lịch hàng đầu của Singapore như: Sở Thú Singapore, Vườn Thú Đêm Singapore Night Safari, Công Viên Thủy Cung Singapore River Safari, Gardens by the Bay, Vườn Chim Jurong và Đảo Palau Ubin. Và đây là lý do cho những lựa chọn này:

Gardens by the Bay

khám phá thiên nhiên ở singapore tại gardens by the bay

Gardens by the Bay là một địa điểm tham quan thiên nhiên rất thu hút khách du lịch và mang tính biểu tượng của Singapore được xây dựng để giới thiệu các hệ động và thực vật kỳ lạ theo phong cách hiện đại, luôn đem lại sự vui sướng thích thú cho bất kỳ du khách nào, với những cây hoa khổng lồ, các khu rừng nhân tạo và thác nước trong nhà cao nhất thế giới. Tự hào với các siêu hoa tuyệt đẹp nằm ngay trong lòng thành phố, Gardens by the Bay của Singapore là một chặng hành trình mà bạn không thể nào bỏ qua.

Các mức giá vé sau đây bao gồm vé vào tham quan nhà kính Cloud Forest của công viên, nơi có thác nước trong nhà và nhà kính Flower Dome:

Loại Vé Giá Gốc Giá Klook
Người Lớn S$33 S$30
Trẻ em S$21 S$19

Đến Gardens by the Bay bằng cách nào:

 • Ô tô/Taxi: Địa chỉ của công viên là 18 Marina Gardens Drive, Singapore.
 • Tàu điện ngầm: Trạm Tàu điện ngầm gần nhất là Bayfront (CE1) (Lối ra B) hoặc Vịnh Marina (NS27 / CE 2)
 • Xe buýt công cộng: số 400

Klook ngay vé Gardens by the Bay

Sở Thú Singapore

khám phá thiên nhiên ở singapore tại sở thú singapore

Với những khu đất được xây dựng để trông thật giống với môi trường sống tự nhiên của những cư dân sở thú,  Sở Thú Singapore luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho cả người lớn và trẻ em. Vốn là vườn thú không-vách-ngăn đầu tiên trên thế giới, điểm tham quan thu hút khách du lịch của Singapore này là nơi mà bạn không thể bỏ lỡ nếu bạn đang tìm kiếm sự kết hợp cả cuộc gặp gỡ những động vật xinh đẹp với khung nền tuyệt đẹp của rừng mưa nhiệt đới, ở một nơi chỉ cách trung tâm thành phố một quãng ngắn đi bộ.

Khi mua vé tham quan Sở thú Singapore, bạn có thể được giảm giá lên đến 30% nếu dùng thẻ tín dụng AMEX, Visa hoặc MasterCard Singapore để mua vé trực tuyến và lên đến 10% nếu bạn đặt mua vé bằng bất kỳ thẻ Visa hoặc MasterCard nào khác . Klook sẽ giảm giá cho vé vào cửa tham quan Sở thú Singapore, cũng như các gói kèm theo kể cả Chương trình Ăn Sáng Cùng Thú Hoang Trong Rừng Rậm:

Loại Vé Giá Gốc Giá Klook
Người Lớn S$37 S$34
Trẻ em S$24 S$22

Klook vé đến Sở Thú Singapore với giá hấp dẫn

Vườn Thú Đêm Singapore

khám phá thiên nhiên ở singapore tại vườn thú đêm singapore

Hãy tận mắt chứng kiến những sinh vật ban đêm ở bảy vùng địa lý khác nhau trên chiếc xe điện trong Chuyến Du Ngoạn Vườn Thú Đêm Singapore, hoặc thử dấn thân vào vùng đất tối tăm nằm sâu trong rừng qua bốn con đường dạo bộ nếu bạn cảm thấy muốn mạo hiểm hơn một chút. Sự tham quan tự nhiên thu hút này còn có hai chương trình đặc biệt nữa, với các vũ công bộ lạc và các thủ thuật thổi lửa sẽ khiến bạn phải thật sự kinh ngạc.

Vườn Thú Đêm Singapore cung cấp vé trực tuyến với mức giảm giá ưu đãi là 15% nếu bạn mua bằng thẻ AMEX, Visa hoặc MasterCard do Singapore cấp, cũng như giảm 10% nếu bạn mua hàng với bất kỳ thẻ Visa hoặc MasterCard nào khác. Klook cung cấp giá vé được giảm nhiều hơn cho nữa để bạn thỏa thích tham quan Vườn Thú Đêm Singapore :

Loại Vé Giá Gốc Giá Klook
Người Lớn S$33 S$31
Trẻ em S$21 S$20

Klook vé đến Vườn thú đêm để nhận ưu đãi

Công Viên Thủy Cung Singapore River Safari

khám phá thiên nhiên ở singapore tại river safari

Bạn sẽ cảm thấy mình biến thành nhà thám hiểm trên một chuyến du thuyền qua các con sông lớn trên thế giới: sông Nile của Ai Cập, sông Amazon của Nam Mỹ và sông Trường Giang của Trung Quốc…vv, tại Công Viên Thủy Cung Singapore River Safari, công viên giải trí có sông đầu tiên ở châu Á. Bạn cũng có cơ hội để gặp gỡ với những chú gấu trúc và các động vật hoang dã quý hiếm khác dọc trên đường đi, trong những khung cảnh tự nhiên mang bạn đến với những địa danh nổi tiếng trên toàn thế giới.

Công Viên Thủy Sinh Singapore cung cấp vé trực tuyến với ưu đãi giảm giá cho những du khách dùng thẻ AMEX, Visa và MasterCard. Klook mang đến cho bạn những chiếc vé được giảm giá cực shock để đến  tham quan Công Viên Thủy Cung Singapore River Safari:

Loại Vé Giá Gốc Giá Klook
Người Lớn S$33 S$31
Trẻ em S$21 S$20

 

Klook giảm giá vé đến Singapore River Safari

Làm thế nào để đến Sở thú Singapore, Vườn Thú Đêm Singapore và Công Viên Thủy Cung Singapore?

Vì Sở Thú Singapore, Vườn Thú Đêm Singapore và Công Viên Thủy Cung Singapore River Safari nằm trong cùng khu vực, nên bạn có thể đến bất kỳ điểm tham quan nào bằng cách:

 • Ô Tô/Taxi: địa chỉ là số 80 Đường Mandai Lake, Singapore 729826.
 • Tàu điện ngầm: các ga tàu điện ngầm gần nhất là Ang Mo Kio (NS4), Choa Chu Kang (NS4), Marsiling (NS8) và Woodlands (NS9).
 • Xe buýt công cộng: 138 (AMK, NS16), 926 (WDL, NS8 và NS9 – chỉ có vào chủ nhật và các ngày lễ), 927 (CCK, NS4)

Vườn Chim Jurong

khám phá thiên nhiên ở singapore tại vườn chim jurong

Bạn sẽ trầm trồ kinh ngạc trước những màu sắc và sự duyên dáng của các loài chim nhiệt đới trú ngụ tại Vườn Chim Jurong, vườn chim lớn nhất ở châu Á. Điểm tham quan tự nhiên thu hút khách du lịch ở Singapore này mang đến cho bạn cơ hội chiêm ngưỡng khoảng 400 loài chim, từ bồ nông và công, cho đến đà điểu và vẹt lorikeet!

Vé đến tham quan Vườn Chim Jurong bao gồm việc đến khám phá tất cả các khu vực của công viên, bao gồm cả hai khu vực mà bạn có thể đến vuốt ve những chú chim (sân chơi-khô và sân chơi-ướt). Hãy thử kiểm tra giá vé tham quan Vườn Chim Jurong của Singapore nào:

Loại Vé Giá Gốc Giá Klook
Người Lớn S$33 S$30
Trẻ em S$21 S$19

Bạn có thể đến tham quan Vườn Chim Jurong Singapore bằng:

 • Ô Tô/Taxi: địa chỉ của Vườn Chim Jurong là số 2 Jurong Hill, Singapore 628925
 • Tàu điện ngầm: Trạm Tàu điện ngầm gần nhất là Boon Lay (EW27)
 • Xe buýt công cộng: 194, 251

Klook vé đến Vườn chim Jurong

Đảo Pulau Ubin

khám phá thiên nhiên ở singapore tại đảo pulau ubin
Tọa lạc ở phía đông Singapore là Pulau Ubin, một hòn đảo nhỏ ẩn giấu nhiều bảo vật thiên nhiên bí mật của Singapore. Bạn sẽ cảm thấy như được quay ngược thời gian về thời Singapore cách đây 60 năm, trước khi mà nơi đây trở thành một trung tâm thương mại và tài chính của châu Á. Với nhiều hoạt động để khám phá, từ đi xe đạp đến đi thuyền kayak, Đảo Pulau Ubin thật sự là một nơi tuyệt vời để thoát khỏi thành phố nhộn nhịp và quay về với mẹ thiên nhiên.

Bạn có thể đến Đảo Pulau Ubin bằng cách:

 • Thuyền: Đến bến phà Changi Point (ga tàu điện ngầm gần nhất: Tanah Merah Station). Từ đó, tham gia vào hàng đợi tàu tiếp phẩm, hướng về phía đảo Pulau Ubin, nằm ở tầng dưới của bến phà.
   

Bạn còn muốn khám phá thêm?

Chúng tôi đã sắp xếp một bản đồ với một số địa danh khác để bạn tha hồ khám phá, như Hồ MacRitchie, Vườn quốc gia Kranji Marshes, Vườn Bách thảo Singapore, Khu bảo tồn Thiên nhiên Bukit Timah và Khu Vườn Trung Hoa.