1. Cho một vé về tuổi thơ với Lễ Hội – Marina Bay Carnival!

lễ hội hoành tráng nhất singapore: marina bay carnival

Có lẽ không có gì thú vị hơn việc diện những bộ quần áo thời trang hoài cổ cùng bạn bè và gia đình “ôn lại kỷ niệm xưa” tại lễ hội với quy mô gần 3.5 sân bóng đâu nhỉ? Lễ hội hoàng tráng nhất Singapore sẽ được tổ chức với khung nền nổi tiếng của Marina Bay với hơn 40 trò chơi cà tàu lượn rất đáng để trông đợi. Một số trò tàu lượn thậm chí được mang về từ các quốc gia như Đức và Ý và xuất hiện lần đầu tiên tại đây! The Prudential Marina Bay Carnival sẽ được tổ chức từ 15 Tháng 12 2017 đến 1 Tháng 4 2018.

2. Nhận ngay vé đến Lễ Hội Marina Bay Carnival

lễ hội hoành tráng nhất singapore: mua vé dự lễ hội marina bay

Vé vào cổng được miễn phí nhưng bạn phải mua credit online hoặc tại chỗ để tham gia các trò chơi hoặc tàu lượn. Klook tự hào là đối tác duy nhất được chấp thuận để bán credit online, cũng có nghĩa là bạn có thể đặt trước một cách tiện lợi và nhận những ưu đãi cũng như xếp hàng ưu tiên khi mua với Klook! Ngoài nhận được credit mua sớm, bạn còn có thể mua “cut queue tag” để không phải xếp hàng ở từng trò chơi. Kèm với tính năng xác nhận tức thời trên Klook, bạn còn thậm chí còn có thể mua credit ngay trước lễ hội và đổi chúng tại chỗ tại Redemption Box Offices ở khu lễ hội! Vào cổng ưu tiên: Mặc dù vé vào cổng MIỄN PHÍ cho mọi người, nhưng trong trường hợp đã đủ số lượng người, khách sử dụng Klook sẽ được quyền ưu tiên vào cổng bằng lối đi riêng.

Gói Lễ Hội – Carnival Pack

lễ hội hoành tráng nhất singapore: carnival pack

Bao gồm vào cổng ưu tiên cho 2 1 Token card (với SGD35 credit) 1 set với coupon Special Food Bundle (trị giá SGD20). Tổng giá tiền: SGD45 Tiết kiệm được: SGD10

Express Queue Tags

lễ hội hoành tráng nhất singapore: express queue tag

Cho phép các khách không phải xếp hàng để chơi các trò chơi Chỉ có 100 cut queue tags mỗi ngày Thẻ Carnival được bán riêng lẽ. Tổng giá tiền: SGD30

Klook vé tham gia lễ hội Marina Bay Carnival

3. Giờ mở cửa của Prudential Marina Bay Carnival

lễ hội hoành tráng nhất singapore: giờ mở cửa prudential marina bay carnival

The Prudential Marina Bay Carnival sẽ được tổ chức tại The Promontory và Bayfront Event Space từ 15 Tháng 12 2017 đến 1 Tháng 4 2018. Lễ hội sẽ được mở mỗi ngày từ 4pm đến 11pm, trừ Lễ Giáng Sinh và Năm Mới được mở từ 3pm đến 2am. Lần vào cổng cuối cùng là 10pm và 12 giờ khuya. Địa chỉ: 10 Bayfront Ave, Singapore 018956 và 11 Marina Blvd, Singapore 018940 **Điểm đậu xe gần nhất:**Wilson Carpark tại Triển lãm thành phố Marina Bay, Trung tâm tài chính Marina Bay và Toà nhà OUE Building Xe bus: 653, 655, 657, 661, 662, 664, 666, 667, 668, 669, 670, 982E, 513, 402, 400, 133, 106, 97E, 97 & 1

Klook ngay vé tham gia lễ hội Marina Bay Carnival

4. Các hoạt động đặc sắc tại Lễ hội Marina Bay Carnival!

Trò Booster Maxx

lễ hội hoành tráng nhất singapore: booster maxx

Không trò nào khác ngoài cái tên Booster Maxx, tàu lượn cao nhất khu lễ hội với độ cao 55m cùng những vòng quay, những đoạn lượn rợn tóc gáy có thể đạt tốc độ lên đến 100km/h chỉ trong dưới 8 giây! Nếu trò này không hù được bạn, thì Klook khó mà nghĩ ra được trò nào có thể đó nhé!

Cyclone Coaster

lễ hội hoành tráng nhất singapore: cyclone coaster

Mọi Lễ hội đều có riêng cho mình một trò tàu lượn kinh điển nhất và với Lễ hội Prudential Marina Bay Carnival, thì đó chính là tàu lượn Cyclone Coaster! Thoạt nhìn thì có vẻ Cyclone Coaster không quá đáng sợ nhưng đừng vội đánh giá thấp nó nhé! Ngay khi tàu bắt đầu rời bánh và lượn với những vòng quay, lên xuống bất ngờ chắc chắn sẽ làm bao tử bạn phải “quặn” nhẹ đấy!

Das Fun Schiff (Pirate Ship)

lễ hội hoành tráng nhất singapore: das fun schiff

Coi chừng đấy – đừng chơi trò này nếu bạn vừa ăn một bữa no nê xong nhé! Das Fun Schiff được dựng lại dựa trên hình tượng con tàu hải tặc vượt qua những vùng biển giông bão và những con sóng lên cao đến góc 70 độ! Hãy sẵn sàng để biến thân thành thuyền trưởng Jack Sparrow và chuyến phiêu lưu thật chất nào!

Log Flume

lễ hội hoành tráng nhất singapore: log flume

Cảm thấy trời quá nóng? Vậy thì giảm nhiệt ngay với Log Flume – một phút phá cách cho trò trượt nước truyền thống! Xuôi theo những ngã rẽ và xoáy nước trước khi kết thúc với cú giật nước xuống và lao xuống cùng tất cả mọi người!

Star Flyer

lễ hội hoành tráng nhất singapore: star flyer

Một trong những trò chơi “nổi nhất” tại Carnival chính là trò Star Flyer. Trò chơi này sẽ đưa bạn lên đến độ cao 35 mét trên cao với tầm nhin 360 độ khắm Marina Bay!

5. Các trò chơi tại Lễ Hội Marina Bay Carnival

lễ hội hoành tráng nhất singapore: các trò chơi tại lễ hội

Bạn không phải là người quá đam mê những trò chơi kiểu công viên giải trí? Đừng lo. Chọn ngay giữa 30 trò chơi khác nhau để tha hồ chơi tẹt ga! Thử dùng tay để gõ vào răng của hải tặc Big Mouth hoặc nhúng qủa bóng ping pong vào bình sữa ở Milk Churns. Klook nghe đồn rằng có đến đến 1.2 triệu phần quà từ Marvel và Pixar đang chờ bạn đến nhé!

6. Ăn gì ở Marina Bay Carnival

lễ hội hoành tráng nhất singapore: món ăn ở marina bay carnival

Lễ hội mà thiếu thức ăn thì sẽ không bao giờ được xem là lễ hội đúng nghĩa, đúng không nào! Bắp rang thơm béo, bánh churros và khoai tây chiên giòn giòn ăn kèm với các món trong top yêu thích và những món ăn vặt phổ biến! Ngoài ra còn một số món hấp dẫn khác như bánh bao kẹp thịt bò của Hyde & Co. và bánh bao kẹp cá hồi của The Bao Maker. Nhà tổ chức của Prudential Marina Bay Carnival tin rằng giữ cho giá các món ăn vừa phải sẽ đem đến niềm vui cho mọi nhà, vì vậy đừng lo, hơn 20 nhà cung cấp khác nhau đều mang đến những món ngon chỉ với $4 thôi nè!

Klook ngay vé tham gia lễ hội Marina Bay Carnival