lâu đài osaka

10. Thẻ Kintetsu Rail Pass

tàu kintetsu

Thẻ Kintetsu Rail Pass sẽ kết nối bạn đến những điểm tốt nhất ở Osaka, Nara và Kyoto! Tận hưởng chuyến đi không giới hạn trên Đường sắt Kintetsu và Đường xe buýt Nara Kotsu trong suốt thời gian bạn cầm thẻ – có thể là 1 ngày, 2 ngày hoặc 5 ngày.

Để tìm thêm nhiều điều thú vị về hành trình, hãy xem hướng dẫn khám phá Osaka, Kyoto, Nagoya và Nara bằng thẻ Kintetsu Rail Pass nhé.

9. Tour trong ngày Arashimaya và Nara Todai-ji từ Osaka

nai tại nara

Nếu bạn đến Osaka, bạn chắc chắn sẽ muốn dành một ngày để khám phá Arashiyama và Nara, chỉ cách đó một giờ di chuyển. Tour tham quan trong ngày Arashiyama và Nara Todai-ji là một lựa chọn thoải mái cho ai muốn đến số điểm nổi bật nhất của Osaka, bao gồm Đền Todai-ji nổi tiếng và rừng tre.

Tận hưởng dịch vụ đón khách thuận tiện từ Hearton Hotel Nichi Umeda hoặc Namba OCAT 1F và trả khách tại cùng một địa điểm vào cuối ngày!

8. Tour 1 ngày các đền và chùa Kyoto từ Osaka

chùa kinkaku-ji

Thành phố lịch sử Kyoto rất đậm chất truyền thống, đến đây cón nghĩa là phải đến thăm những ngôi chùa và đền thờ! Tham gia tour 1 ngày các đền và chùa ở Kyoto từ Osaka, ghé thăm ngôi chùa lá vàng Kinkaku-ji, cổng Tori màu cam mang tính biểu tượng của chùa Fushimi Inari và Di sản Thế giới UNESCO – đền Kiyomizu-dera!

Tận hưởng dịch vụ đón khách thuận tiện từ Hearton Hotel Nichi Umeda và trả khách tại cùng một địa điểm vào cuối ngày!

7. Vé tàu tốc hành sân bay Nankai – từ sân bay Kansai đến trạm Namba (nhận tại Nhật Bản)

tàu tốc hành sân bay nankai

Đây là cách nhanh nhất và thuận tiện nhất để đến thành phố Osaka từ sân bay quốc tế Kansai, chỉ mất khoảng 38 phút! Vé Tàu Tốc Hành Sân Bay Nankai – Từ Sân Bay Kansai đến Trạm Nambacách 30 phút có một chuyến trong suốt cả ngày, vì vậy đừng lo lắng nếu bạn lỡ chuyến tàu.

Trên vé tàu, bạn cũng sẽ nhận được một số phiếu mua hàng cho các quán ăn và các lựa chọn đồ ăn thức uống khác ở Osaka khi bạn mua vé khứ hồi!

6. Thẻ ICOCA IC

thẻ icoca ic

Thẻ IC ICOCA sẽ là người bạn tốt nhất của bạn khi đến Osaka! Thẻ này được áp dụng để sử dụng trên các tuyến JR, xe buýt, tàu điện ngầm và thậm chí cho các cửa hàng mua sắm khác nhau ở trong và xung quanh khu vực Kansai.

Mua trước Thẻ IC ICOCA của bạn trên Klook để được hưởng 1.500 JPY tiền nạp trước (cọc 500 JPY). Thẻ cũng có thể dễ dàng nạp thêm tiền khi cần thiết!

5. Vé Kansai Thru

vé kansai thru

Vé Kansai Thru đặc biệt phù hợp cho những ai đang có ý định đến Osaka, Kyoto và Nara. Đi xe điện ngầm, đường sắt và xe buýt khắp khu vực chỉ với một vé linh hoạt, trọn gói. Điều tuyệt vời hơn nữa là bạn cũng có thể chọn sử dụng thẻ này vào những ngày không liên tiếp trong thời hạn sử dụng!

4. Thẻ Osaka Amazing Park

thẻ osaka amazing park

Thẻ Osaka Amazing Pass thực sự là tuyệt vời. Tận hưởng chuyến đi không giới hạn trên tất cả các hệ thống giao thông công cộng Osaka và vào cửa miễn phí hơn 30 điểm tham quan mang tính biểu tượng trong thành phố! Trên hết, bạn thậm chí còn nhận được một tập các phiếu giảm giá cho đồ ăn thức uống và các tiệm bán lẻ.

Tận hưởng dịch vụ đón khách thuận tiện từ Nhà ga số 1 của Sân bay Quốc tế Kansai hoặc tại trạm JR Namba ở trong thành phố! Nhận thẻ của bạn từ sân bay hoặc trong trung tâm thành phố Osaka và bắt đầu khám phá! Thẻ chỉ được kích hoạt từ lần sử dụng đầu tiên (thông qua tàu điện ngầm hoặc tại một điểm tham quan) để bạn có thể lập kế hoạch và tận dụng tối ưu thời gian của mình.

Các điểm tham quan bao gồm: Lâu đài Osaka, Sở thú Osaka, Vườn bách thảo Nagai, Du thuyền trên sông Tombori và Vườn trên không Umeda.

3. Vé Universal Studios Nhật Bản Express™ 7

universal studios japan

Với một ngày đầy niềm vui phía trước, việc sử dụng Universal Studios Japan Express Pass 7 là một cách để tối đa hóa thời gian của bạn! Chiếc thẻ này giúp bạn bỏ qua việc xếp hàng và vào cổng ngay tại 7 điểm tham quan bạn đã chọn tại Harry Potter, Minion Mayhem, Người nhện và hơn thế nữa! Chủ sở hữu Express Pass cũng được hưởng chỗ dành riêng để xem các cuộc diễu hành.

2. Vé Univeral Studios Nhật Bản Express™ Pass 4

ngôi làng harry potter tại universal studios japan

Đứng ở vị trí thứ 2 là Universal Studios Express Pass 4, giúp bạn không cần xếp hàng và trực tiếp vào 4 trong số những công viên hấp dẫn nhất bao gồm Harry Potter and the Forbidden Journey, Minion Mayhem, The Flying Dinosaur, Cuộc phiêu lưu kỳ thú của Người nhện, và hơn thế nữa! Bạn có thể bỏ qua việc xếp hàng tại tất cả các điểm tham quan có sẵn trên thẻ của bạn, hoặc chỉ các điểm yêu thích của bạn – tùy thuộc vào bạn chọn!

1. Vé E-Ticket Universal Studio Japan™ 1 Ngày

chụp ảnh cùng minion tại universal studios japan

Giữ vị trí hàng đầu hai năm liên tiếp là không ai khác ngoài Universal Studios Japan! Đây là một trong những lý do chính tại sao mọi người chọn đến thăm Osaka.

Ngoài những chuyến đi và những điểm tham quan nổi tiếng như Thế giới phù thủy của Harry Potter và The Flying Dinosaur, rất nhiều người yêu thích các điểm tham quan theo mùa của USJ như Cool Japan có sự kết hợp với những cái tên như Nintendo và Final Fantasy.

Nếu bạn chưa đến USJ, chúng tôi hứa với bạn rằng nó sẽ thay đổi cái nhìn của bạn đấy!