Triển lãm Future World tại Bảo tàng Khoa học Nghệ thuật Singapore vừa có một sự đổi mới đáng kinh ngạc và tất nhiên đẹp hơn trước rất nhiều!

Hợp tác với teamLab – người đứng sau tạo ra hệ thống sử thi Borderless ở Tokyo, có tất cả 10 hệ thống mới hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tương tác ấn tượng cho bạn, bạn bè và gia đình. Future World được bố trí thành 5 chủ đề: Thiên nhiên, Thị trấn, Thánh đường, Công viên và Không gian, điểm chung giữa 5 chủ đề là những bức tranh tuyệt vời tại đấy.

Hãy đọc tiếp phía dưới để tìm hiểu những thay đổi mới tại Future World và cách để bạn có bức ảnh triệu like trên Facebook và Instagram nhé!

Đặt vé:

ASM Future World Update 10

Với rất nhiều cảnh trưng bày đẹp đẽ để khám phá, chắc hẳn rằng bạn sẽ không muốn tốn thời gian để xếp hàng chờ đến lượt mình mới có được chiếc vé tham quan đâu. Hãy Klook vé tham quan Bảo tàng Khoa học Nghệ thuật trước khi đến để có vé tham quan mà không phải xếp hàng. Chỉ cẩn xuất trình Voucher điện tử của bạn ở Cổng vào triển lãm và thoải mái chụp những bức hình đánh dấu chuyến đi đáng nhớ của bạn.

1.  Thiên nhiên (Nature): Những ranh giới siêu việt

ASM Future World Update 1

Khi bạn bước vào triển lãm Future World, chủ đề đầu tiên bạn sẽ bắt gặp là Thiên nhiên. Khi bước vào căn phòng, bạn sẽ phát hiện ra những dòng nước ngay dưới chân bạn, đó là một phần của triển lãm Vũ trụ của những giọt nước.

giphy

Bạn đã bao giờ nghe đến “hoa nở nơi bạn gieo trồng” chưa? Hãy thử đứng tại chỗ một thời gian và bạn sẽ thấy những dòng nước hình thành xung quanh chân bạn, những bông hoa sẽ nở quanh nơi bạn đứng.

ASM Future World Update 9

Đi về đằng trước của căng phòng, nơi bạn sẽ tìm thấy Hoa và Người, Không thể kiểm soát được, nhưng có thể sống chung với nhau. Hãy đứng dựa vào bức tường hoa để tạo ra bức ảnh tuyệt đẹp cho riêng bạn. Bối cảnh sẽ thay đổi ngẫu nhiên và có nhiều loại hoa khác nhau, thận chí cả những kiểu thác nước khác nhau.

Nếu đi cùng trẻ, không thể bỏ qua trải nghiệm lái xe qua cánh đồng hoa quả nơi mà những bông hoa vài cây trái nở rộ dọc theo đường đi.

ASM Future World Update 22. Thị trấn (Town)

Giải phóng thiên tài Mozart bên trong bạn và sáng tác kiệt tác âm nhạc của riêng bạn tại Sketch Piston –Playing Music. Vẽ các đường trên màn hình bằng ngón tay và chạm vào các hình trên màn hình để tạo ra các bản giao hưởng khác nhau của âm thanh.

ASM Future World Update 3

Càng vẽ nhiều đường, càng nhiều quả bóng sẽ được thả ra, tạo ra một thế giới thần tiên sống động! Quả là nơi tuyệt vời cho các bạn nhỏ vui chơi và trải nghiệm đúng không nè.

ASM Future World Update 12

3. Thánh đường (Sanctuary)

ASM Future World Update 7

Nếu bạn đang tìm kiếm một sự trốn thoát nhanh khỏi cái hối hả của cuộc sống, thánh đường nhỏ này ở giữa các cuộc triển lãm chỉ có thể là nó. Bước vào căn phòng Cuộc sống vô thường: Con người tạo ra không gian và thời gian, giúp bạn tìm thấy sự bình yên từ bên trong tâm hồn. Căn phòng này còn mô tả hoa anh đào nở rộ và tàn đi, diễn ra những chu kỳ sống và chết luân hồi.

ASM Future World Update 8

4. Công viên (Park)

Tất cả mọi người đều nói rằng làm việc và không chơi khiến Jack trở thành một cậu bé ngớ ngẩn, vì vậy hãy chơi theo những gì con tim bạn mách bảo!

ASM Future World Update 5

Bắt đầu với Phác thảo con người & Động vật, hãy tô màu những con người và động vật khác nhau và xem chúng trở nên sống động như thế nào trên đồng cỏ ảo này. Bạn có thể chọn từ ba loại khác nhau như bé trai và bé gái, hoặc chọn một con cáo, gấu hoặc sư tử! Sau đó, tương tác với các nhân vật của bạn bằng cách chạm vào họ và xem cách họ “phản hồi” với bạn!

ASM Future World Update 13

ASM Future World Update 4

Sau đó, tự tạo cho bạn một môi trường mới tại What a Loving, and Beautiful World. Bấm chọn nhân vậy Trung Quốc xuất hiện trên màn hình và theo dõi họ biến đổi thành các yếu tố tự nhiên khác nhau của gió, mưa, cây cối và ngọn núi.

P/S: Cẩn thận với lửa hay nguy cơ khiến cho những bông hoa và cây cối xinh đẹp của bạn bùng cháy.

5. Không gian (Space)

ASM Future World Update 11

Không hẳn là một hệ thống mới, Vũ trụ Pha lê trong Không gian được tái mở cửa. Bước vào trong không gian thiên văn học vô cùng to lớn, bạn sẽ bắt gặp một số lượng dường như vô hạn của các hạt ánh sáng.

Với hơn 170,000 ánh đèn LED, ảo ảnh này sẽ khiến bạn cảm thấy dường như bạn đang bước trong một dài ngân hà hoàn toàn mới mẻ. Chúng ta thật sự chỉ là một phần nhỏ của vũ trụ rộng lớn này.

giphy

Khám phá khu vùng vịnh Marina

Bên cạnh Klook vé đến Art Science Museum – khu vực vùng vịnh Marina của Singapore là nơi hội tụ của những thắng cảnh đặc sắc của Singapore. Bạn có thể tham quan hệ động, thực vật tại Khu vườn vùng vịnh hay có thể phóng tầm mắt ra xa ngắm nhìn chân trời vùng vịnh tại Đài Quan Sát Marina Bay Sands!

Và còn nhiều điều khác nữa đang chờ bạn khám phá ở Singapore. 

> Khám phá ngay tất cả điểm đến và hoạt động vui chơi và ăn uống tại Singapore!