Bước chân vào thế giới bí mật Hồng Kông!

Sai Kung Town

Khi nhắc tới Hồng Kông mọi người thường nghĩ tới mua sắm, những ánh đèn neon rực rỡ trên từng con phố, cuộc sống thành thị xa hoa ở trung tâm đảo Hồng Kông. Tuy nhiên, địa điểm đáng sống nhất nhất của Hồng Kông lại không phải hòn đảo này.

Đa số phần lớn du khách đi Hồng Kông lại thường hay bỏ quên vùng cận Tân Giới. Với nền văn hóa và lịch sử phong phú và thiên nhiên đa dạng, quả thật đây là thế giới khác để bạn khám phá.

Đôi nét về Tân Giới

yuen long park

Hồng Kông gồm ba khu vực chính: đảo Hồng K ông, bán đảo Cửu Long và Tân Giới, trong đó Tân Giới là khu vực lớn nhất Hồng Kông. Với nhiều điểm vui chơi hấp dẫn ở đây, bạn có thể xem màn nhào lộn của những chú cá heo ở Tai O, thưởng thức một bữa tiệc hải sản tại Sai Kung, đi tản bộ ở những con đường mòn xinh đẹp,…

Bỏ cả thế giới nhộn nhịp nơi thành phố xa hoa đưa nhau đi trốn tại những ngôi nhà ở những hòn đảo xa xôi, địa hình miền núi, ngôi làng cổ, vùng nông thôn xinh đẹp, thiên nhiên hoang sơ ở Sai Kung. Với những cảnh thiên nhiên xinh đẹp “mê hoặc” lòng người thế này, Tân Giới không hổ danh là khu vườn sau nhà của Hồng Kông mà.

Xem tới đây có “phải lòng” Tân Giới chưa team du lịch, lên lịch trình cho chuyến du lịch Hồng Kông sắp tới của mình luôn là vừa rồi nha.

1. Tản bộ giữa thiên nhiên hoang sơ

hong kong world geopark

Công viên địa chất toàn cầu nằm ở Sai Kung được cho là một trong những điểm tham quan tuyệt vời nhất của Hồng Kông  Hãy đi bộ lang thang trên bán đảo Sai Kung để trải nghiệm hoàn hảo vẻ đẹp của nơi này.

sai wan waterfalls hk

Khi bạn đi bộ qua những ngọn núi gồ ghề của công viên địa chất, bạn cũng sẽ khám phá những bãi biển hoang sơ, khám phá những nơi nhảy vách đá nổi tiếng và làm ngay một cú nhảy xuống làn nước mát lạnh này trải nghiệm trọn vẹn chuyến phiêu lưu này nha!