Đi vòng quanh Đài Loan chưa bao giờ dễ dàng hơn!

Đài Loan được mọi người biết đến như là vùng đất của những món ăn đường phố nhưng không phải ai cũng biết đến hòn đảo có hình “củ khoai lang” này lại kiêu hãnh bởi cảnh quan tuyệt đẹp như vậy.

Với tất cả các trạm tàu ​​điện ngầm đều có bảng hiệu và máy bán vé bằng tiếng Anh cùng với các áp phích rõ ràng về các tuyến đường xe buýt thì việc đi vòng quanh Đài Loan không còn là khó khăn. Với hệ thống Đường sắt cao tốc Đài Loan (THSR) bao phủ toàn bộ bờ biển phía Tây của Đài Loan; bạn sẽ có rất nhiều điều để khám phá trên hòn đảo này!

Bí kíp bỏ túi Klook: THSR, hoặc được người dân địa phương biết đến với cái tên Gao Tie, được đưa vào hoạt động phục vụ vào ngày 5 tháng 1 năm 2007 và tàu có tốc độ trung bình 300km/giờ. Điều này có nghĩa là chỉ mất 90 phút để đi từ Đài Bắc đến Cao Hùng!

Hầu hết các trạm trung gian trên tuyến THSR đều nằm bên ngoài các thành phố; tuy nhiên, có một loạt các lựa chọn để đi lại, chẳng hạn như xe buýt đưa đón miễn phí, tàu hỏa truyền thống và các tàu điện đã được xây dựng để tạo điều kiện kết nối giao thông.

Rất giống với hệ thống tàu điện ngầm nổi tiếng Nhật Bản  Japan Rail Pass (JR Pass), du khách đến hòn đảo này cũng có thể tiết kiệm được một khoản tiền đi lại và có cho mình Thẻ thông hành THSR dành cho khách du lịch trong 3 ngày  hoặc Thẻ thông hành xe lửa liên kết trong 5 ngày.

Thẻ thông hành THSR dành cho Khách du lịch trong 3 ngày là gì?

thẻ thông thành THSR cho 3 ngày ở đài loan

Nguồn: mottmac.com

Thẻ  Thẻ thông hành THSR dành cho khách du lịch trong 3 ngày cung cấp 3 ngày đi lại liên tục du lịch không giới hạn trên hệ thống tàu THSR, thẻ này chỉ có thể được mua ở ngoài Đài Loan bởi những người có visa du lịch. Lưu ý rằng, khi mua bạn sẽ được cấp một Voucher và bạn có thể dùng để đổi lại vé tàu tại bất kỳ phòng vé THSR nào. (Vui lòng nhớ xuất trình hộ chiếu của bạn và đổi lại vé trong vòng 90 ngày kể từ ngày mua).

Bí kíp Klook: Lập kế hoạch trước và quyết định khi nào bạn định sử dụng thẻ thông hành. Bạn sẽ được yêu cầu khai báo ngày mua vé khi bạn đổi lại vé. Ngoài ra, hãy kiểm tra lịch trình của những chuyến tàu THSR   để lên kế hoạch cho chuyến đi của bạn tốt hơn!

Nếu bạn ở lại lâu hơn ở Đài Loan, hãy tham khảo Hướng dẫn dành cho thẻ thông hành cho tàu liên kết trong  5 ngày.

Làm thế nào để sử dụng được tối đa tiện ích của thẻ thông hành ?

sử dụng thẻ thông hành 3 ngày ở đài loan

Nguồn: thenationalstudent.com

Và bây giờ, bạn của tôi ơi, câu hỏi quan trọng nhất là chúng ta nên đi đâu với thẻ thông hành này?

Nói đến Đài Loan với bất cứ ai thì hầu như tất cả sẽ đáp lại bằng một câu: “Đồ ăn rất tốt!” – chúng tôi không phủ nhận điều đó (chúng tôi yêu những chợ bán đồ ăn trên đường phố nhộn nhịp của Đài Loan) nhưng còn có rất nhiều thứ khác để khám phá.

Nếu bạn không biết chắc nên bắt đầu từ đâu? Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn! Không thành vấn đề cho dù bạn là người yêu thiên nhiên, người nghiện sự kích thích hay là người sành ăn bởi vì chúng tôi đều có thể làm cho bạn hài lòng. Bạn có thể chọn từ một trong 3 hành trình Mini Flexi của chúng tôi và hãy sẵn sàng cho 72 giờ tốt nhất ở Đài Loan!

thẻ THSR 3 ngày ở đài loan

NẾU BẠN LÀ NGƯỜI YÊU THIÊN NHIÊN

1. Công viên Yang Ming Shan (陽明山)

công viên dương minh sơn là một nơi nên đến trong 3 ngày ở đài loan

Nguồn: mandarinoriental.com

Công viên Quốc gia Yang Ming Shan nằm ở  phía Bắc  của Đài Bắc và ngoài ra cũng có vài công viên khác ở đây, nằm dọc theo những con đường mòn và suối nước nóng. Khu vực này có nhiều lưu huỳnh và từng được sử dụng để khai thác lưu huỳnh, nhưng tất cả đã được ngừng hoạt động vì các tác động không tốt  đến môi trường. Tuy nhiên, chúng vẫn còn nguyên vẹn để bạn khám phá! Hãy ghé thăm Khu Thám hiểm Địa nhiệt Thung Lũng Lưu Huỳnh Liu Huang Gu và trải nghiệm những bài học về địa lý trong thực tế.

Mỗi buổi học mang đến một vẻ đẹp khác nhau cho Vườn Quốc gia Yang Ming Shan.

Mùa Đông Tháng 1 – Tháng 3 Prunus campanulata (một loại hoa anh đào) và hoa Camellia Zhuzihu (Hồ Tre)/ Công viên Pingdenli/ Houshan hoặc Công viên Chienshan
Mùa Hè Tháng 6 – Tháng 8 Gió mùa mang mưa phùn lạnh tạo ra những đám mây và khả năng có tuyết rơi vào những ngày lạnh Công viên Yangmingshan
Mùa Xuân Tháng 3 – Tháng 5 Hoa Calla Lily, Hoa anh đào Yoshino và hoa Peony Zhuzihu (Hồ Tre)/Công viên Pingdenli/Houshan /Công viên Peony
Mùa Thu Tháng 9 – Tháng 11 Lá cây màu đỏ vàng Công viên Yangmingshan

Giống như người ta thường nói, không có gì  miễn phí! Vì vậy, hãy chuẩn bị cho chuyến đi bộ dài và cùng khám phá Công viên Yang Ming Shan và bạn sẽ được trả công với phong cảnh đẹp và hoa sắc đua nở.

Điều thú vị được biết bởi Klook: Zhu Zi Hu (Hồ Tre), thực tế đã từng là một hồ nước đắp bằng dung nham nhưng với sự xói mòn liên tục, nước bắt đầu rút hết. Hiện nay, hồ đã khô cạn và được sử dụng để trồng hoa Calla Lily rất đẹp.

Ga THSR gần nhất: Ga Chính Taipei
Địa chỉ: Số.1-20, Đường Zhuzihu., Quận Beitou, Thành phố Đài Bắc

2. Ngọn núi Đầu Sư tử (獅頭 山)

đến ngọn núi đầu sư tử trong 3 ngày ở đài loan

Nguồn: static.thousandwonders.net

Bạn đã đúng! Bởi vì ngọn núi có hình dáng giống như đầu một con sư tử, do đó nó được đặt tên như vậy. Ngọn núi Đầu Sư Tử là một khu vực thiêng liêng của Phật giáo, là nơi có một mạng lưới các đền thờ Phật giáo và Đạo sĩ dọc theo Hang Shui Lian hùng vĩ. Bạn sẽ ngạc nhiên trước biển nước màu bạc trong suốt như tinh thể trong khi bạn đi theo con đường mòn dọc theo Hang Shui Lian và ngắm nhìn cầu Shui Lian trăm tuổi được xây dựng bằng những khối đá cổ (được trộn với gạo nếp, đường nâu đen và vôi)!

Để thực sự trải nghiệm sự tĩnh lặng và yên bình của nơi linh thiêng này, bạn nên dành một đêm ở đó và dậy sớm để tận hưởng cảnh mặt trời mọc đẹp không thể miêu tả được trên ngôi chùa. Quang cảnh ngoạn mục làm cho Ngọn núi Đầu Sư Tử trở thành một nơi cho kỳ nghỉ cuối tuần hoàn hảo tách khỏi thành phố ồn ào.

Bí kíp Klook: để tránh sự đông đúc vào cuối tuần bạn nên tham quan Ngọn núi Đầu Sư Tử vào những ngày trong tuần.

Ga THSR Gần nhất: Ga Hsin chu THSR 
Địa chỉ: Số.60-8, Liuliao, Làng Qixing, Thị trấn Emei , Hạt Hsinchu

3. Hồ Nhật Nguyệt (日月潭)

ghé hồ nhật nguyệt trong lịch trình 3 ngày ở đài loan

Nguồn: worldfortravel.com

Hồ Nhật Nguyệt  là hồ lớn nhất ở Đài Loan với phía đông tròn như mặt trời và mặt phía tây có hình dáng như một mặt trăng hình lưỡi liềm. Vùng đất xung quanh hồ là quê hương của bộ tộc Thao bản xứ ở Đài Loan, nơi một số thị trấn nhỏ được nhóm lại thành 4 khu.

 1. Shui She (水 社)
 2. Wen Wu Chao (文武 朝)
 3. Itashao (伊达 邵)
 4. Xuan Guang Si (玄 光寺)

Làm một chuyến đi dạo quanh thị trấn Itashao kỳ diệu (có nghĩa là “quê hương của chúng ta” bằng ngôn ngữ bản xứ của Thao), mặc dù nơi đây không cho bạn một cái nhìn hay trải nghiệm ngoạn mục nhưng nó cho phép bạn tận hưởng sự yên bình và an toàn. Tiếp theo hãy thử Sun Moon Lake Ropeway (còn được gọi là cáp treo) để có được những tầm nhìn tuyệt vời từ trên cao xuống hồ.

Sẽ không dừng lại chỉ với việc ngắm cảnh đẹp ở hồ Nhật Nguyệt, bạn còn có một số điều thú vị tại  Ngôi làng Văn Hóa của người bản xứ ở Formosan, một công viên chủ đề đặc biệt được chia thành 2 phần; một phần là  chương trình giới thiệu về di sản và thổ dân của Hồ Nhật Nguyệt và phần còn lại là một công viên giải trí đầy những trò chơi kịch tích!

Klook chắc chắn cả gia đình bạn sẽ tận hưởng một ngày tuyệt vời  tại Hồ Nhật Nguyệt..

Điều thú vị được biết bởi Klook: Các khu rừng giáp với Hồ Nhật Nguyệt là nơi tốt để ngắm chim và một số loài khác (như Chim Tre) sống ở độ cao trung bình!

Ga THSR Gần nhất: Ga Tai Chung THSR
Địa chỉ: Số.60-8, Liuliao, Làng Qixing , Thị trấn Emei, Hạt Hsinchu

khám phá hồ nhật nguyệt trong 3 ngày ở đài loan

4. Vùng cảnh quan quốc gia Alishan

thăm vùng cảnh quan alishan trong 3 ngày ở đài loan

Nguồn: Wikimedia

Khu vực Alishan ẩn trong những ngọn núi của Chiayi là một nơi đáng tham quan khi ở Đài Loan! Tự hào với diện tích tự nhiên 37.000 hecta rừng rậm rạp, Alishan hứa hẹn những giây phút nghỉ ngơi yên bình khỏi cuộc sống thành phố ồn ào với phong cảnh thôn quê tuyệt đẹp.

Nhiều người rất thích đi tàu Alishan Forest Railway, tàu rời ga Chiayi THSR mỗi sáng bởi vì nó dừng lại ở trung tâm tại Feng Qi Hu, nơi bạn có thể xuống ăn trưa trong những quán ăn nổi tiếng dọc theo đường sắt! Nếu bạn có một tình yêu say đắm đối với trà, hãy ở lại và ghé thăm những quán cafe hay trang trại tròng chè Sheng Le và thử uống trà (dĩ nhiên, bạn sẽ được đội một cái mũ rơm và một cái giỏ bằng len)!

Đã đến lúc đốt cháy những thức ăn nhiều năng lượng bằng cách đi bộ theo nhiều con đường mòn để khám phá toàn bộ vùng đất của Alishan rồi. Các đường mòn khác nhau được đánh dấu rõ ràng bằng các dấu hiệu ghi nhớ để dễ quan sát! Với Alishan, thời gian bận rộn nhất là Lễ hội Hoa Anh Đào vào tháng 3 và tháng 4 cũng như trong mùa Thu. Thật là tuyệt vời nếu bạn có chiêm ngưỡng mùa hoa nở tràn ngập!

Bí Kíp Klook: Người dân địa phương luôn gợi ý thử các đặc sản của Alishan – một món cá hồi nước ngọt hấp với nước sốt đậu đen và đậu phụ tại nhà hàng Shan Bin, ngon tuyệt!

Ga THSR Gần nhất: Ga Chiayi THSR
Địa chỉ: Số.51, Checheng, Làng Chukou, Thị trấn Fanlu, Hạt Chiayi

NẾU BẠN LÀ NGƯỜI THÍCH CẢM GIÁC MẠNH

1. Long Dong

thử long dong trong 3 ngày ở đài loan

Nguồn: inbeijing.se

Nằm ở phía Bắc của Đài Loan, với những vách đá đẹp dài 2-km nằm ngay cạnh Thái Bình Dương hoang dã. Long Dong lấy tên theo hình dạng bờ biển của nó (giống như thân của một con rồng).

Đây là điểm đến leo núi hàng đầu có thể đến quanh năm. Nếu bạn muốn đẩy mình đến những giới hạn mới, không có chỗ nào tốt hơn là bước chân với niềm tin ở đây! Thật là hoàn hảo khi trải nghiệm những vách đá cheo leo màu vàng và màu xám trong khi bạn cảm nhận được làn gió mát mẻ trên khuôn mặt và quay lại nhìn cảnh quan tuyệt đẹp từ trên không của bờ biển. Việc leo núi ở đây hầu như là không được kiểm soát và lưu ý rằng một số vách đá có thể không thể leo được tùy thuộc vào thủy triều và thời tiết.

Bí Kíp Klook: Các con ong vò vẽ thích xây dựng tổ của chúng nhô ra từ tháng 7 đến tháng 9. Bạn có thể lúng túng nếu leo ​​trèo trong thời gian này vì vậy hãy tránh ghé thăm Long Dong trong thời gian này. Nếu không, hãy đề phòng cẩn thận.

Hoàn thành trải nghiệm Long Dong bằng cách đi xuống Vịnh Long Dong. Lặn theo cách của bạn thông qua các rặn san hô ngoạn mục và được bao quanh bởi một sự đa dạng của cuộc sống biển kỳ lạ. Lặn sâu hơn để trông thấy những con nhím biển nhưng hãy cẩn thận với con cá thổi nhé!

Ga THSR Gần nhất: Ga Taipei THSR
Địa chỉ: Đường Longdong, Quận Gongliao, Thành phố mới Đài Bắc

2. Cầu Da Han

cầu da han là nơi nên đến trong 3 ngày ở đài loan

Nguồn: bungy.co.nz

Cầu Dahan nằm ngay trung tâm của Taoyuan, nơi sông Dahan chảy. Cây cầu đỏ bắt mắt cao bằng tòa nhà 24 tầng và bạn phải rất can đảm mới nhìn xuống được từ trên cầu!

Thời gian tốt nhất để ghé thăm cầu Dahan là vào mùa Thu, nơi những cây lá vàng và đỏ tô điểm thêm vào cảnh quan màu xanh. Nếu bạn yêu thích bướm, hãy đến đây vào tháng Năm để xem như con bướm đuôi Nhạn lớn ở Đài Loan thống trị nơi này!

Giống như tất cả những người nghiện sự kích thích, bạn có thể tưởng tượng sẽ nhảy ra khỏi cây cầu Dahan vào khu rừng xanh ngoạn mục ?? Vâng, bạn chắc chắn có thể làm điều đó ở đây! Cùng với  Câu lạc bộ Bungy, bạn có thể tiến thẳng xuống rừng cây tươi tốt và ngắm quang cảnh ngoạn mục của Taoyuan từ góc độ hoàn toàn khác. Hãy tin Klook, bạn sẽ mê mệt đấy.

Bí Kíp Klook: Không thể tới cầu Dahan bằng bất kỳ phương tiện giao thông nào trừ xe ô tô, xe tay ga và xe máy. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên Thuê dịch vụ đưa đón bằng ô tô  hoặc Thuê một chiếc xe ô tô.

Ga THSR Gần nhất: Ga Taoyuan THSR
Địa chỉ: Đường Dahan, Quận Daxi, Thành phố Taoyuan, Đài Loan 335

3. Vườn Quốc gia Shei Pa

vườn quốc gia shei pa là điểm nên đến trong 3 ngày ở đài loan

Nguồn: crespo-widl.at

Với 76.850 héc-ta, Vườn quốc gia Shei Pa bao gồm những ngọn núi mang tính biểu tượng nhất của Đài Loan – núi Tuyết và núi Dapachien, và nó không dừng lại ở đó. Với 49 đỉnh cao hơn 3.000 m trên mực nước biển, những người thích leo núi chắc chắn sẽ thấy khó khăn để lựa chọn.

Để có trải nghiệm đầy đủ nhất, thường mất 2 ngày 2 đêm để hoàn thành chuyến đi leo núi “khứ hồi”. Trên hành trình này, bạn sẽ có cơ hội để chứng kiến ​​các vết tích băng giá lớn nhất ở Đài Loan. Nếu bạn đủ can đảm để chịu đựng và leo lên đến đỉnh Núi Tuyết, bạn sẽ có thể nhìn thấy con đường leo núi Holy Ridge nổi tiếng. Đây là một dải đất mỏng như dao cạo dài 15 km chạy từ bắc xuống nam và nối  Núi Tuyết với núi Dapachien. Rất nhiều phong cảnh ngoạn mục trong hành trình này, nhưng đi bộ kiểu này không phải dành cho những người yếu đuối đâu nhé.

Shei Pa cũng nổi tiếng là nơi có cái độc nhất của nó – cá hồi Formosa. Mặc dù đây không phải là loài cá hồi duy nhất trên thế giới, nhưng nó là loài duy nhất sống gần các vùng nhiệt đới.

Ga THSR Gần nhất: Ga Miao Li THSR
Địa chỉ: 100 Xueweiping, Làng Fuxing, Thị trấn Dahu, Hạt Miaoli, Đài Loan.

4. Công viên Lotus Wake (Công viên lướt ván Liên Đàm)

chơi ở công viên lotus wake trong 3 ngày ở đài loan

Nguồn: khh.travel

Thật thú vị! Đây là công viên nước đầu tiên của Đài Loan có một thứ và duy nhất đó là lướt ván trên hồ! Một ít thông tin về Hồ Lotus (nơi có Công viên Lotus Wake);  Hồ Lotus là hồ nhân tạo được bao quanh bởi một số ngôi chùa và đền thờ đẹp như tranh vẽ. Được biết đến  bởi rất nhiều người, đây là Đền Khổng Tử lớn nhất ở Đài Loan – bạn nhất định phải ghé thăm!

Điều thú vị được biết bởi Klook: Người ta tin rằng khi đến thăm các ngôi chùa, hãy nhớ bắt đầu từ Chùa Rồng và đi qua Chùa Hổ để được may mắn!

Bạn đang đến đúng nơi để bắt đầu cuộc phiêu lưu nước của riêng mình. Cho dù bạn là một người chuyên nghiệp hay nghiệp dư, Công Viên Lotus Wake đã được trang bị những dụng cụ lướt nước có đẳng cấp cao quốc tế để giúp bạn có được trải nghiệm tốt nhất hơn bao giờ hết! Công viên này có hệ thống cáp 5 tháp duy nhất của Đài Loan và thậm chí còn có một hệ thống cáp hai tháp với tốc độ chậm hơn cho người mới chơi. Thật hoàn hảo!

Ga THSR Gần nhất: Ga Kaohsiung THSR
Địa chỉ: Số.46, Đường Xinzhuangzi, Kaohsiung 813, Đài Loan

NẾU BẠN LÀ NGƯỜI SÀNH ĂN

1. Chợ đêm Rao He

đến chợ đêm rao he trong 3 ngày ở đài loan

Nguồn: walkingthroughwonderland.com

Chợ đêm Rao He là một trong những chợ lâu đời nhất ở Đài Bắc, và do đó, bạn nhất định phải ghé thăm! Đây là chợ đường phố dài 600 mét được bao phủ bởi các món ăn nhẹ nhất đường phố, đồ ăn nhẹ và các trò chơi lễ hội!

Những người bán hàng bắt đầu chuẩn bị lúc 5 giờ chiều vì vậy khoảng 7 giờ tối là thời gian vàng. Klook đưa ra danh sách 5 Món hàng đầu phải ăn tại chợ đường phố này!

 1. Bánh tiêu đen
 2. Gà chiên xối mỡ khổng lồ
 3. Mực nướng khổng lồ
 4. Món những miếng thịt bò hình khối  được nướng
 5. Xúc xích Đài Loan
ăn vặt ở chợ đêm rao he trong 3 ngày ở đài loan

Nguồn: media5.trover.com

Bên cạnh việc trưng bày hoành tráng về món ăn, giải trí ở chợ đêm Raohe sẽ không làm bạn thất vọng. Mua sắm cho đến khi bạn về hoặc thử các trò chơi tại Retro Pinballs (được hoạt động bởi bi đá và chân thép) – thật hoài cổ!

Bí Kíp Klook: Các nhóm du lịch thường tập trung quanh phía đông của chợ. Chúng tôi khuyên bạn nên đi bộ trực tiếp qua các nhóm này để có trải nghiệm mát mẻ hơn.

Ga THSR Gần nhất: Ga Chính Taipei
Địa chỉ: Đường Raohe, Quận Songshan, Thành phố Taipei, Đài Loan 105

2. Chợ Đêm Feng Chia

ghé chợ đêm feng chia trong 3 ngày ở đài loan

Nguồn: eunicetan.co

Tự hào có không gian 1 km, Chợ Đêm Feng Chia là mẹ của tất cả các chợ đêm! Nằm dọc theo đường Feng Chia, du khách đến chợ đêm được khuyên thuê một chiếc xe đạp từ ga iBike (bên ngoài giao lộ chính) để đi du lịch “xanh”. Sẽ không khó để đốt cháy năng lượng và để chừa bụng cho cho nhiều thức ăn đường phố, bạn có đồng ý không?

Đây là 5 món hàng đầu bạn phải ăn tại chợ đường phố này

 1. Bạch tuộc Takoyaki
 2. Xúc xích Đài Loan & gỏi cuốn gạo nếp
 3. Trứng chiên hàu
 4. Súp khoai sọ
 5. Trà sữa Nodding từ Just Tea Shop
ghé chợ đêm feng chia trong 3 ngày ở đài loan

Nguồn: blogspot

Giống như Rao He, bạn có thể thưởng thức các trò chơi tại các máy chơi game và đi dạo qua các trung tâm mua sắm nhỏ sau thưởng thức những món ăn tuyệt vời  điều buộc bạn phải hài lòng trước khi quay về!

Điều thú vị được biết bởi Klook: Vào cuối tuần, có thể có tới 30.000 người đi chơi chợ đêm này, wow!

Ga THSR Gần nhất: Ga Chính Tai Chung
Địa chỉ: Đường Wenhua, Quận Xitun, Thành phố Taichung, Đài Loan 407

3. Chợ Đêm Da Dong

ghé chợ đêm da dong trong 3 ngày ở đài loan

Nguồn: blog.alansoon.com

Một nơi đặc biệt, Chợ Đêm Da Dong chỉ mở cửa vào Thứ Hai, Thứ Ba và Thứ Sáu mỗi tuần. Tới đây bạn có thể xem vô số các cửa hàng trưng bày những món ăn và thưởng thức mùi hương của các món ăn đường phố được yêu thích lâu đời của Đài Loan.

Giống như Rao He và Feng Chia, Klook tiếp tục đã tổng hợp 5 món ăn hàng đầu bạn phải ăn tại Da Dong!

 1. Đậu phụ thối
 2. Súp hàu Mee Sua
 3. Gỏi cuốn tôm nướng Đài Loan
 4. Mực nang khổng lồ
 5. Sữa đu đủ
ăn vặt ở chợ đêm da dong trong 3 ngày ở đài loan

Nguồn: misstamchiak.com

Ngoài ra còn có một cuộc đấu giá ngoài trời được tổ chức bởi một cặp anh em (chúng tôi nghe nói như thế!) Và rất nhiều du khách đứng xung quanh, bạn sẽ ngạc nhiên trước những cách thức thú vị mà bộ đôi trình bày sản phẩm của họ.

Điều thú vị được biết bởi Klook: Đây là chợ đêm lớn thứ hai ở Đài Loan và thường xuyên được sinh viên NKCU thường xuyên ghé thăm. Ngoài ra, các đêm thứ Sáu thường khá đông người.

Ga THSR Gần nhất: Ga Tai Nan THSR
Địa chỉ: Số. 276, Section 1, Đường Linsen, Quận East, Thành phố Tainan, Đài Loan 701

4. Chợ đêm Rui Feng

ghé chợ đêm rui feng trong 3 ngày ở đài loan

Nguồn: round-taiwan-round.s3.amazonaws.com

Chợ đêm Rui Feng là một trong những chợ đêm lớn nhất ở Đài Loan và có thể dễ dàng mang đến trải nghiệm Đài Loan đích thực nhất! Chúng tôi khuyên bạn nên uống một tách và nhâm nhi khi bạn đi lang thang suốt cả đêm – nó sẽ rất dài! Có lẽ bạn có thể thử Trà sữa tươi của Dian Xiao Er được làm bằng sữa được sản xuất ở Kaohsiung, ngon tuyệt!

Khi chợ đêm mở ra với mọi bước đi của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ tìm ra 5 món ăn hàng đầu tại chợ đêm Rui Feng.

 1. Gà nướng đá
 2. Bánh khoai lang
 3. Bánh gạo được làm thủ công Mochi
 4. Sữa khoai sọ tươi
 5. Bánh mì nướng và trà sủi bọt (điều này thực sự thú vị!)
ăn vặt ở chợ đêm rui feng trong 3 ngày ở đài loan

Nguồn: sethlui.com

Vì Rui Feng thì biệt lập và không có xe ô tô hay xe máy qua lại nên sẽ an toàn nhưng hãy đảm bảo rằng mọi vật dụng có giá trị đều được giữ an toàn và cẩn thận mọi lúc.

Điều thú vị được biết bởi Klook: Một số gian hàng tại chợ đêm Rui Feng có hơn 2 thập kỷ của lịch sử!

Ga THSR Gần nhất: Ga Zuo Ying THSR 
Địa chỉ:
 Số. 1156, Đường Yucheng, Quận Gushan, Thành phố Kaohsiung, Đài Loan 804

thiết bị phát wifi 4G rất cần thiết trong 3 ngày ở đài loan

Bạn còn chờ gì nữa?

tận hưởng 3 ngày ở đài loan
Đài Loan là một đất nước xinh đẹp với vô số điều quý giá đang chờ bạn khám phá.

Hãy nhớ mang theo Thiết bị Wifi 4G  để giữ kết nối trong chuyến đi. Nếu bạn muốn khám phá nhiều hơn,  Xe cho thuê  và dịch vụ đưa đón riêng đều có sẵn.

Đây là lúc tốt nhất để có được nhiều niềm vui trong một đất nước hoàn hảo cho tất cả mọi người!

Thẻ thông hành THSR trong 3 ngày