Scare-Yourselves-Silly-At-These-Horrific-Halloween-Scarefests-Cover-Image

Vào thời điểm này, đa số các công viên giải trí đều dốc sức chuẩn bị cho mùa lễ Halloween. Bạn sẽ được tận hưởng lễ Halloween thú vị bởi những ngôi nhà ma ám, không gian đáng sợ cho đến trang phục kinh hãi hay thậm chỉ là những bữa tiệc.

Nếu bạn là một người thích tìm kiếm sự mạo hiểm, không sợ hãi bởi những linh hồn lang thang hoặc những con mèo trong bóng tối, vậy thì hãy chuẩn bị tinh thần,  vài viên kẹo bắp và một “bộ cánh” ghê rợn  mà tham gia nhanh đi nào!

1.Universal Studios Singapore: Halloween Horror Nights 7

Scare-Yourselves-Silly-At-These-Horrific-Halloween-Scarefests-Halloween-horror-nights-universal-studios-singapore

Sự trở lại lần này của Halloween Horror Nights trong năm thứ 7 hoạt động Universal Studios Singapore’s (USS) mang lại bước đột phá vô cùng to lớn, đây có thể được xem là sự kiện lớn nhất và rùng rợn nhất ở Singapore, cả Universal Studios này đều được trang hoàng theo màu sắc Halloween từ những khu mua sắm bị bỏ hoang , những bóng ma hiểm ác đến  những ngôi chòi nguyền rủa đầy những đồ vật ma ám.

Điểm đáng chú ý nhất tron g sự kiện lần này chính là sự xuất hiện của Zombie Laser Tag. Trước khi chơi, bạn sẽ được đội headband tập trung để giải mã các manh mối trong nhiệm vụ của bạn.

Scare-yourselves-silly-at-these-horrific-halloween-scarefests-uss-sesame-street-trick-o-treat

Từ giờ cho tới ngày 04 tháng 11, bọn trẻ được gặp những người bạn yêu thích của mình -Sesame Street – Trick or Treat với Sesame Street, chơi thỏa mái tại Pantages Hollywood Theatre. Nghe nói là một lát Count von Count trong Sesame Street sẽ đi tới thu kẹo đó nên mấy bé nhớ giữ kĩ kẻo rơi nha.

Halloween Horror Nights 7 Universal Studios Singapore
Ngày/ giờ hoạt động: 29 tháng 9 đến 29 tháng 10Thứ 6 và chủ nhật từ  19:30 đến 00:30 khuyaThứ bảy: 19:30 đến 1:30 khuyaGiá Klook: US$41(S$55)

Halloween Horror Nights luôn luôn bán hết vé vì vậy nhanh tay mà Klook HNN7 ngay đi nha, bạn còn có thể đi vào bất cứ ngày nào bởi vì đây là vé mở mà!

Ở Singapore, mọi người tham gia Halloween Horror Nights cực kì đông, Klook chắc chắn rằng bạn sẽ chờ đợi xếp hàng tới mỏi mệt luôn cho mà xem vì vậy lựa chọn Halloween Express Pass để bỏ qua hàng  tá người dài thượt, đây quả là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Để tranh thủ thời gian, bạn nên lựa chọn R.I.P. Tour. Với R.I.P tour , bạn không cần phải xếp hàng, có suất đồ ăn nhẹ, cơ hội gặp gỡ các nhân vật, giảm giá quầy thức ăn và mua sắm

Nhớ xem kĩ hướng dẫn Halloween Horror Night 7 của Klook để có một mùa Halloween đáng nhớ nha.

2. Hong Kong Disneyland: Disney Halloween Time

Scare-Yourselves-Silly-At-These-Horrific-Halloween-Scarefests-disney-halloween-hong-kong-disneyland

Những kẻ phá hoại Disney Vallians đang cố gắng làm đảo ngược Hồng Kông Disneyland vào mùa Halloween. Ôi! Thật bất hạnh toàn thể nhân loại nếu chúng cai trị thế giới hạnh phúc này.

Được lấy cảm hứng từ câu chuyện The darker side of Disney, điều đầu tiên khi bước vào đây bạn sẽ tận mắt chứng kiến thế giới của những cơn ác mộng đáng sợ, sau đó hãy khám phá những góc tối bên trong  Maze of Madness: The Nightmare Experiment Continues.

Team gan dạ đâu hết rồi? Có gan thì vào căn phòng thí nghiệm của các vị giáo sư điên loạn này nè (Stromboli’s Wagon trong Pinocchio, the Scare Floor trong Monsters và Mad Hatter’s Shoppe trong Alice in Wonderland), hay là vào căn phòng kỳ quặc dựa trên bộ phim Beauty and the Beast và Hercules.

Scare-Yourselves-Silly-At-These-Horrific-Halloween-Scarefests-Hong-Kong-Disneyland-mickey's-halloween-time-street-party

Đi đâu thì đi cũng đừng quên Mickey’s Halloween Time Street Party, buổi tiệc sẽ bắt đầu với sự xuất hiện siêu hoành tráng trên đỉnh lồng đèn của Mickey, Minnie và Goofy trong trang phục Halloween thú vị này.

Các Klooker chuẩn bị tinh thần trước đi nha, không thì đến lúc đó lại nhảy cẩng lên sung sướng vì được gặp hàng loại các nhân vật hoạt hình “khét tiếng hung ác” trong Disney-Maleficent, Evil Queen, Jafar, Jack Skellington, Captain Hook, the Queen of Hearts and Cruella de Vil, Ursula trong the Little Mermaid tại Villains Night Out 2.

P.S. Thử lượn lờ xung quanh xem coi có bánh snack ở gian hàng Trick-or-Treat nào ăn không, hên hên còn được gặp những nhân vật yêu thích trong phim Disney nữa đó.

Disney Halloween Time Hong Kong Disneyland
Giờ mở cửa: Xem tại đây.

Thời gian: 14/09-31/10
Giá Klook : US$69 (HK$533)

Bạn lo lắng thời tiết ảnh hưởng tới kế hoạch của bạn đến Hongkong Disney land? Không sao! Có trong tay vé mở thì vô tư, bạn có thể đi bất cứ lúc nào mình muốn mà! Chỉ cần  đưa Voucher điện tử ra thôi thì mọi chuyện lại đâu vào đấy! Nếu cảm thấy đi 1 ngày chưa đủ đô, hãy chọn ngay vé 2 ngày rồi cứ vô tư trở lại vào bất cứ ngày nào trong tuần nha.

Activity Klook Cost  
Vé 1 ngày Hong Kong Disneyland
vé cho phép 1 ngày vào Hong Kong Disneyland và Disney Halloween Time 
1.501.366đ Tìm hiểu thêm!
Vé 2 ngày  Hong Kong Disneyland
 vé cho phép 2 ngày (trong vòng 7 ngày ) vào Hong Kong Disneyland và Disney Halloween Time 
2.056.159đ Tìm hiểu thêm!

3. Tokyo Disney Resort: Disney Halloween

Lần này, Tokyo Disneyland sẽ diễn ra cuộc diễu hành của Mikey và những bộ xương di động trong lễ hội âm nhạc theo chủ đề “Halloween Pop’n LIVE” , cả MC Goofy và cả hội đều ca hát nhảy múa trong những “bộ cánh” đầu lâu và xương người. Vừa dễ thương vừa đáng sợ nhỉ!


Đến Tokyo Disneysea, nhất định bạn phải dành 1 ngày trọn vẹn tại The Villains World để tận hưởng sự chuyển bầu không khí huyền diệu tại công viên. Nghe đâu là cuối chương trình bạn sẽ tận mắt chứng kiến màn tuyệt vời hơn bao giờ hết khi Maleficent bay qua Cảng Địa Trung Hải.

Disney Halloween Tokyo Disney Resort
Giờ mở cửa : 8:00 đến 22:00 mỗi ngày

Thời gian : 08/09- 31/10
Giá Klook: US$66 (¥7200)

Không thể quyết định mình sẽ đi Tokyo Disneyland hay Tokyo Disneysea? Chẳng cần phải đắn đo suy nghĩ chi cho mệt, nếu đặt vé của Klook bạn có thể đi được 1 trong 2 dịch vụ, sướng chưa! Sở hữu ngay loại vé mở này và bạn có thể đi bất kì ngày nào bạn muốn, việc của bạn chỉ cần in vé ra và tiến thẳng vào công viên thôi!

Hoạt động Giá Klook  
Vé 1 ngày Tokyo Disneyland hoặc Disneysea
Vé mở điện tử cho một ngày vào  Tokyo Disneysea hoặc Disneyland
1.511.851 đ Tìm hiểu thêm!

4. Sunway Lagoon: Nights of Fright 5

Ở Sunway Lagoon, bạn sẽ phải tháo chạy hụt mạng tại 8 ngôi nhà ma ám và 5 khu vực kinh hãi tại Night of Fight. Klook nhắc trước nè, dịch vụ này không dành cho team yêu bóng vía đâu nha, còn ai muốn vô thì chuẩn bị tinh thần cho một cuộc rượt đuổi đáng sợ của đám Zombie điên loạn, một hòn đảo của những con búp bê ma quái, một bệnh viện đến từ địa ngục và một cuộc diễu hành của những người không chết! Nghe đáng sợ quá nhỉ!

#Klook Fun FactThe Island of the Dolls được lấy cảm hứng từ một điểm du lịch hấp dẫn ở Mexico

P.S:  Đừng có mà nói xấu mấy em búp bê nghe, chúng mà nghe được thì tiêu luôn!

Tại Dystopia, bạn sẽ lạnh toát cả sống lưng với những bóng ma sống lây lất, lượn lờ nối dài hành lang và tận mắt chứng kiến những cảnh điều trị “kinh khủng khiếp” ở bệnh viện, chúng đáng sợ đến mất bạn chỉ ước rằng mình đã chết đi để không phải chứng kiến nữa.

Nhắc nhẹ: trước khi đi nhớ ăn ngủ nghỉ khỏe nha!

Nights of Fright 5 Sunway Lagoon
Giờ mở cửa: 7.30pm đến 11.30pm

Thời gian: ngày 7-8, 13-15, 20-22, 27-29, 31  tháng mười
Giá Klook: US$11 (RM45)

Khi Klook vé đến Night of Fright, bạn chỉ cần trình Voucher điện tử ra là xong. Tuy nhiên , để tận hưởng trọn vé không khí Halloween, hãy Klook ngay Night of Fright trọn gói ( bao gồm cả túi máu hoặc miếng băng đầu ác quỷ LED)

Hoạt động Giá Klook  
Vé Nights of Fright 5 Early Bird 
1 ngày vào  Night of Fright 5, không bao gồm vé vào Sunway Lagoon 
253.867đ Tìm hiểu thêm
Night of Fright 5 Package
1 ngày vào Night of Fright 5 và túi máu hoặc miếng băng đầu ác quỷ LED
345.691đ Tìm hiểu thêm

5. Universal Studios Japan: Halloween Horror Night

Universal Studios Japan đã trở lại với Halloween Horror Night ghê rợn nhất từ trước đến giờ! Từ những mê cung  trong những khu rừng ma ám đến những linh hồn lang thang trong các trường học, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một đêm tuyệt vời mà bạn sẽ không bao giờ quên.

Bên cạnh các nhân vật điển hình như Sadako (The Ring), Freddy Kruger (Nightmare on Elm Street), lần này Universal Studios Japan hứa hẹn mang lại nhiều điều đáng sợ hơn với Chucky – búp bê chuyên giết người và khát máu, mau tay lẹ chân cùng hội yêu bóng vía chuẩn bị  tinh thần chinh chiến hết sức luôn nha.

Nếu không “đủ gan” tham gia vào những trò này, thì cũng phải lấy hết can đảm mà đến buổi tiệc Halloween. Với “Festa de Parade”, bạn có thể hòa mình vào âm nhạc và các lễ kỉ niệm ở công viên. Ngoài ra còn có những viên kẹo Trick or Treat “to kinh khủng khiếp” tại Minion Park. Không đi là tiếc cho mà xem!

Halloween Horror Night Universal Studios Japan
Giờ mở cửa: ngày thường: 8.30 to 9pm | Cuối tuần:  8.30 to 10pm

Thời gian: 09/09 – 05/11
Giá Klook : US$70 (¥7600)

Klook ngay một vé tham dự bữa tiệc halloween ở Osaka và đi bất cứ ngày nào bạn thích với vé mở trong tay nhe! Hơn nữa, với vé điện tử của Klook, bạn cứ việc tiến thẳng vào mà chơi thôi.

Team Klook dự kiến sự kiện Halloween lần này đông lắm đây, bảo đảm bạn sẽ phải xếp hàng dài thườn thượt. Nếu bạn không muốn chờ đợi mệt mỏi và mất thời gian thì hãy sở hữu ngay Halloween Express Pass , rồi cứ ung dung mà bước vào nha.

Nếu biết nhiều thông tin hơn, bạn có thể xem  hướng dẫn tới Halloween Horror Night

HOẠT ĐỘNG GIÁ KLOOK  
Vé Universal Studios Japan
Vé mở 1 ngày tới Universal Studios Japan, đã bao gồm Halloween Horror Night
1.532.009đ Tìm hiểu thêm
Thẻ thông hành Universal Studios Japan Universal Surprise Halloween 
Bỏ qua việc xếp hàng tiến thẳng vào ngôi nhà ma, vé không bao gồm vào USJ.
678.519đ Tìm hiểu thêm

6. Ocean Park: Halloween Fest

Tin vui, tin vui cho hội cuồng phim SAW này!  Không kém cạnh các nơi khác, tiệc Halloween Ocean Park  cũng đua theo cho kịp mùa Halloween nè, nhưng điều đặc biệt ở đây là có hẳn một khu theo chủ đề phim SAW luôn, với những cái bẫy chết người lẫn trốn trong từng ngóc ngách hội cuồng phim cứ vô đây tha hồ mà tung hoành nha,  nhưng nhớ cẩn thận nếu không là bỏ mạng nơi sa trường luôn đó.

Lần này lại là tin vui cho các em nhỏ nè, nghe nói Whiskers và bạn bè của cậu ấy sẽ dành một buổi tiệc Halloween cho các em đó! Thỏa mái mà vui chơi nha!

Rảnh rảnh Klooker ghé vào Whiskers Harbour làm ngay mặt nạ Halloween cho có với người ta rồi chuẩn bị sức lực chơi trò “Trick or treat” trên con đường mòn dài nhất Hồng Kông nha.

Nếu nhiêu đó bạn chơi vẫn chưa đủ đã, vậy thì nhanh tay mà mua ngay một chiếc vé Halloween Fest Premium, chuẩn bị tinh thần đối mặt với trải nghiệm PHOBIA kinh hãi. Đảm bảo chơi trò này xong cảm xúc của bạn sẽ lên tới đỉnh điểm: vui có, khóc có, sợ hãi có…, nếu bạn là người sợ bóng tối và độ cao thì vô đây coi như ngồi khóc luôn. Vậy mau mau mà nghĩ cách thoát khỏi căn nhà này đi nha.

Halloween Fest Ocean Park Hong Kong
Giờ mở cửa: 10am đến 11pmThời gian: 30 tháng 9; 5-8, 13-15,19-22, 26-29, 31 tháng 10

Giá Klook : US$48 (HK$372)

Sở hữu ngay vé mở trong tay để đi bất cứ ngày nào mình muốn. Còn nữa, công viên sẽ kéo dài thời gian mở cửa tới 11pm để mọi người thưởng thức sự kiện Halloween hoành tráng này.

Nếu bạn là một người tiên phong, chắc chắn bạn muốn mình sẽ là người đầu tiên trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời với đường vào ĐỘC QUYỀN  này! Klook vé đến Ocean Park Halloween Fest Preview ngay và luôn nào!

HOẠT ĐỘNG GIÁ KLOOK  
Vé điện tử 1 ngày Ocean Park

Vé mở 1 ngày đến Ocean Park, bao gồm Halloween Fest

1.075.290đ Tìm hiểu thêm!
     

6. Everland Seoul: Bloody and Bootiful

Nghe đâu đại họa dịch bệnh Vi-rút Zombie đang ập xuống thành phố Everland đẫm máu, chúng ngày càng lây lan đến từng người một, nhanh chân mà trốn thoát nếu bạn không muốn trở thành con Zombie khát não. Trên suốt quá trình sẽ có nhiều điều làm bạn thất kinh hồn vía, vì vậy hãy chuẩn bị máy mà chụp hình lại nha.

P.S: Không chỉ có những con thú xuất hiện dọc đường không đâu, còn nhiều điều thú vị đang đợi bạn phía trước đó.

P.P.S. :Đang ngồi trên T-Express tự nhiên xuất hiện một con zombie trước mặt thì bạn đừng có quá sợ mà xỉu luôn nha. Hên thì được gặp còn xui thì sao? không sao! Xem lại hình của mình trước lúc về coi nhớ “ghê” cỡ nào.

Các bé ơi! Đừng bỏ lỡ những màn ảo thuật đáng sợ và cuộc diễu hành trên phố trong lễ kỉ niệm Bootiful phố Boo đó.

Halloween Everland
Giờ mở cửa: Nhấn vào  đây để xem giờ mở cửa cho từng ngày cụ thể.

10:00am-6:00pm: PhốBoo có chương trình ảo thuật và tiệc diễu hành Halloween
6:00pm-9:00pm: Blood City bao gồm những điểm kinh dị, trải nghiệm VR và Zombie
Thời hạn: 07/09 đến  05/11
Giá Klook: US$32 (₩35000)

Khi đặt vé Halloween in Everland của Klook , bạn chỉ cần đưa Voucher điện tử tại cửa ra vào là xong ! Vì đây là vé mở nên cứ thỏa thích đi lúc nào mình muốn.

Activity Klook Cost  
Vé 1 ngày vào Everland Hàn Quốc
Vé mở điện tử 1 ngày đến Everland. Đã bao gồm Halloween Everland
702.762đ Tìm hiểu thêm!

7. Lotte World: Horror Halloween 2

Năm nay Horror Halloween sẽ trở lại Lotte World với những con zombie điên loạn. Khi màn đêm buông xuống, chúng sẽ lang thang khắp ngõ ngách trong nhà đấy. Không chỉ vậy, bạn còn sẽ hết hồn dài dài với không gian Halloween đáng sợ trong Ark Adventure và Blooded Boat.

Nếu bạn không có nhiều thời gian vui chơi, bạn nhất định phải thử xe Gyro Drop ở Magic Island với các công nghệ Virtual Reality chỉ dành cho mùa Halloween! Team Klook cảnh báo bạn trước nè: những con zombie này cũng sẽ xuất hiện trong thực tế ảo đó, vì vậy nhớ cẩn thận.

Scare-Yourselves-Silly-At-These-Horrific-Halloween-Scarefests-lotte-world

Vào ban ngày, trong các cuộc diễu hành tại Lotte Word, sẽ có nhiều nhân vật yêu thích hóa trang Halloween, các bé cứ thỏa sức mà vui cùng chúng.

Horror Halloween 2 Lotte World
Giờ mở cửa: Thứ 2 đến thứ 5 9:30am đến 10:00pm | Thứ 6 đến Chủ Nhật 9:30am đến 11:00pm

Thời gian: 01/09 – 05/11
Giá Klook : US$25 (₩28000)

 

Horror Halloween 2 
Đến 6:00pm/trước hoàng hôn: ‘Cute Halloween’ – diễu hành Happy Halloween, mục chủ đề, dịch vụ mùa Halloween
Từ 6:00pm đến tối:  ‘Horror Halloween’ – chuyến đi kinh dị , trải nghiệm Zombie,trang trí ma quái, mục chủ đềHalloween, trang phục và cuộc dạo bộ của Zombie
8:30pm-9:00pm ‘Khu vực hạn chế M’ – Màn trình diễn của Zombie, Chương trình Halloween kinh dị, chụp hình với Zombie

Làm sao để không phải xếp hàng chờ đợi mệt mỏi để vào cổng? Chỉ Cần Klook vé tới Lotte World, trình ra Voucher điện tử tại quầy rồi cứ việc mà bước vô thôi.

Hoạt động Giá Klook  
Vé 1 ngày Lotte World 

Vé mở 1 ngày đến Lotte World Korea, đã bao gồm Horror Halloween 2.

570.450đ Tìm hiểu thêm!

8. S.E.A Aquarium : Spooky Seas 

scare-yourselves-silly-at-these-horrific-halloween-scarefests-sea-aquarium

Ai cũng thích bơi ngoài biển phải không nào? Nhưng mà bị cá mập cắn một phát là thôi rồi tiêu luôn. Klook có giải pháp đây, vừa được bơi lại không sợ bất cứ thứ gì, an toàn tuyệt đối, chỉ cần bạn tham gia vào Sea Witch và Caption Spooks là thỏa mãn cả hai.

Ở đây, bạn không thể nào bỏ lỡ chương trình lặn tương tác, các nhà bảo vệ đại dương sẽ mặc những bộ đồ hóa trang kỳ quặc  những sự thật về việc ô nhiễm môi trường. Vừa được chơi vừa được học quá sướng rồi còn gì nữa!

P.S. Xem những nhân vật mới nhất của S.E.A Aquarium tại Ocean Dome

Hoạt động Thời gian Địa điểm
Những câu chuyện từ  Sea Witch Ngày thường: 12.30pm, 2.00pm, 3.00pm, 4.30pm
Cuối tuần: 12.30pm, 2.30pm, 4.30pm
Ocean Dome
Chương trình nhà bảo vệ đại dương Chỉ ngày cuối tuần: 12.00pm, 2.00pm and 3.00pm Open Ocean Habitat
Đón rước nhân vật đại diện S.E.A Aquarium Hằng ngày: 2.45pm and 3.45pm Ocean Dome
S.E.A Aquarium Spooky Seas
Địa chỉ:8 Sentosa Gateway, 098269
Giờ mở cửa: Daily 10am to 7pm
Thời hạn : 29/09 -29/10

Khi đặt vé S.E.A Aqurium của Klook , bạn chỉ cần đưa Voucher điện tử tại cửa ra vào là xong ! Vì đây là vé mở nên cứ thỏa thích đi lúc nào mình muốn.

Hoạt động Giá Klook  
S.E.A. Aquarium Ticket
Vé mở điện tử 1 ngày đến S.E.A Aquarium
501.000đ Tìm hiểu ngay!

 

Klooker ơi, rủ rê ngay đứa bạn yêu bóng vía cùng nhau oach tạc hết mùa Halloween nào! Klook ngay vé để tận hưởng một mùa lễ Spooktacular đáng nhớ nha.

Singapore Vé vào cửa Universal Studios Singapore (USS) Vé USS Halloween Horror Nights 7 Admission Thẻ USS Halloween Horror Nights 7 – Express Pass USS Halloween Horror Nights 7 with R.I.P. Tours
Singapore Vé vào cửa S.E.A. Aquarium       
Nhật Bản(Tokyo) Vé vào cửa Tokyo Disney Resort 1-Day  Vé vào cửa Tokyo Disney Resort 2-Day    
Nhật Bản(Osaka) Vé vào cửa Universal Studios Japan (USJ) Thẻ USJ Halloween Horror Night Express Pass    
Hàn Quốc Vé vào cửa Lotte World       
Hàn Quốc  Everland      
Hồng Kông Vé vào cửa Hong Kong Disneyland 1-Day  Vé vào cửa Hong Kong Disneyland 2-Day    
Hồng Kông Vé vào cửa Ocean Park Vé Ocean Park Halloween Fest Exclusive Preview    
Malaysia Vé vào cửa Sunway Lagoon Sunway Lagoon – Nights of Fright V    

Scare-yourselves-silly-at-these-horrific-halloween-scarefests-button