NHANH CHÂN TRỞ THÀNH MỘT TRONG NHỮNG NGƯỜI CÓ MẶT TẠI LỄ HỘI ĐÁNG SỢ NHẤT TRONG LỊCH SỬ UNIVERSAL STUDIOS NHẬT BẢN

halloween tại universal studios nhật bản

Scare-addicts – lễ hội dành cho người nghiện cảm giác mạnh – đích thực là sự kiện mà bạn không thể bỏ lỡ.

Hãy chuẩn bị tinh thần ngay cho một trong những sự kiện Halloween được mong đợi nhất khu vực, Halloween Horror Night – Đêm Halloween Kinh Dị sẽ được tổ chức tại Universal Studios Nhật Bản (USJ).

Công viên hứa hẹn sẽ đem đến Halloween Horror Night năm nay những địa điểm mới sởn gai ốc mà đến #teammạnhmẽnhất cũng phải tháo chạy.

Với Thẻ Halloween Express Pass bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm một đêm Halloween khủng khiếp nhất lịch sử tại USJ.

1.Sử dụng Thẻ Universal Studios Japan Halloween Express Pass như thế nào?

lễ hội halloween tại universal studios nhật bản

Có tất cả là 3 loại vé Universal Studios Nhật Bản đang được bán: 

  1. Vé vào cửa
  2. Thẻ Express Pass
  3. Thẻ Halloween Express Pass

Nghe có vẻ hơi phức tạp rồi đúng không? Đừng lo, Klook sẽ giải thích cho nhé.

1.1 Thẻ Halloween Express Pass không phải là vé vào cửa USJ

Thẻ Halloween Express Pass là thẻ để giúp bạn vào nhanh các điểm Halloween tại USJ. Vé vào cửa USJ không bao gồm trong Thẻ Halloween Express Pass, vậy nên bạn sẽ phải mua riêng.

Nếu bạn muốn tận dụng hết lợi ích của Thẻ Halloween Express Pass, bạn cần phải có cả vé vào cửa USJ lẫn Thẻ Halloween Express Pass khi đến đây.

Klook vé đến Universal Studios Nhật Bản!

1.2 “Trauma 3: The Terrible Prison Lab  – Phòng thí nghiệm tù nhân khủng khiếp” là địa điểm phải mua vé riêng.

Vé vào cửa USJ bình thường sẽ cho phép bạn vào tất cả các địa điểm Halloween, ngoại trừ Trauma 3: The Terrible Prison Lab.

Có hai cách để vào Trauma 3: Bạn có thể mua vé Trauma 3 admission  hoặc Thẻ Horror Night Express Pass 5 – Trauma, cho phép bạn vào các địa điểm thu hút hàng đầu được Horror Night lựa chọn.

Klook vé đến Trauma 3!

1.3. Thời gian tham quan có thể trùng nhau khi sử dụng thẻ USJ Express Pass thông thường

Nếu bạn đang dự định mua cả Thẻ USJ Express Pass thông thường  và Thẻ Halloween Express Pass, nhớ rằng thời gian có thể sẽ bị trùng nhau và bạn phải chọn một điểm tham quan trong số những điểm còn lại.

1.4. Giá thay đổi tùy theo ngày đến

Thẻ Halloween Express chỉ có từ ngày 8/9 đến ngày 5/11/2017. Giá thay đổi theo từng ngày tùy theo các điều khoản chính thức và điều kiện của công viên, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ chọn một ngày và gói dịch vụ cụ thể để biết được giá chính xác.

Không giống như những vé vào cửa USJ “mở” có trên Klook (vé không cần phải chọn trước ngày cụ thể lúc đặt), bạn cần book ngày chính xác cho thẻ Halloween Express và khi book xong bạn không thể thay đổi lại ngày.

1.5 Bạn cần phải in thẻ Halloween Express Pass để sử dụng 

Thẻ Halloween Express Pass hơi khác so với những thẻ khác một chút xíu, sau khi mua thẻ trên Klook, bạn hãy nhớ in nó ra và mang theo bên mình. Bạn cũng có thể sử dụng voucher in ra này tại các điểm tham quan có liên quan.

Còn đối với vé vào cửa USJ thì đơn giản hơn nhé. Bạn có thể dễ dàng scan mã QR trên voucher điện tử Klook tại cửa ra vào của công viên là được rồi hen.

Klook thẻ Halloween Express Pass!

2. Điểm nhấn Horror Night – Đêm kinh dị

Chương trình USJ Halloween Horror Night năm nay rất đặc biệt, trong đó có một số ngôi nhà ma ám – Haunted House sẽ bắt đầu từ 12 giờ trưa.

Chương trình cũng hứa hẹn sẽ rất đáng sợ khi có những hạn chế về tuổi tác đối với một số điạ điểm, do đó hãy lưu ý nếu bạn đang có kế hoạch vi vu đến đây cùng với trẻ em!

2.1 Street Zombies – Con đường Zombies

halloween tại universal studios nhật bản: street zombies

USJ năm nay sẽ ra mắt con đường đầy rẫy zombie và đảm bảo rằng bạn sẽ bị tấn công bởi 20 loại xác sống khác nhau – nỗi sợ hãi kinh dị nhất trong lịch sử công viên! Hãy đón chờ một buổi tiệc “chiêu đãi” zombie với Zombie Mob – Đám đông zombie.

Một số zombie lạ chỉ xuất hiện vào những ngày có mưa, vì vậy dù cho bạn chẳng may đi vào ngày có thời tiết xấu thì vẫn có cái để mong đợi nhé!

Street Zombies
Giờ bắt đầu: 6 giờ tối
Giới hạn: Không phục vụ trẻ em dưới 12 tuổi
Mức kinh dị: Street Zombies – 2 | Zombie Mob – 1

2.2 Dead or Alive (Deadman’s Forest) – Sống còn

halloween tại universal studios nhật bản: deadman's forest

Với trò chơi này, bạn sẽ phải thực hiện một sứ mệnh sống còn trong mê cung chứa đầy zombie với mục tiêu giữ chân bạn lại, không cho bạn cơ hội trốn thoát. Bạn sẽ là người chịu trách nhiệm về số phận của chính mình tại đây, lựa chọn giữa việc hoàn thành nhiệm vụ để giải thoát cho bản thân hoặc “gia nhập” với những cái xác trong khu rừng địa ngục tại Deadman’s Forest.

Dead or Alive (Deadman’s Forest)
Giờ bắt đầu: 12 giờ tối
Giới hạn: Không phục vụ trẻ em dưới 12 tuổi
Cấp độ kinh dị: 4

2.3 Trauma 3: The Terrible Prison Lab – Phòng thí nghiệm tù nhân khủng khiếp

halloween tại universal studios nhật bản: the terrible prison lab

Đây chính là điểm nổi bật của USJ Halloween Horror Night, trò chơi kéo dài 35 phút và là địa điểm thu hút nhất trong lịch sử USJ!

Hãy bắt đầu với các nhà khoa học điên tại đây và trải nghiệm những điều khủng khiếp nhất chỉ tồn tại ở những cơn ác mộng của bạn trong thế giới thật. Bạn sẽ phải vừa tìm kiếm lối ra vừa phải đối mặt với những cảnh kinh dị vượt ra ngoài trí tưởng tượng kinh khủng nhất của bạn.

Điạ điểm này được đánh giá 10/10 về quy mô kinh dị và chỉ những trẻ em từ 15 tuổi trở lên mới được vào. Giờ là lúc để bước vào thế giới đầy rủi ro của riêng bạn!

Trauma 3: The Terrible Prison Lab

Giờ bắt đầu: 12 giờ tối
Giới hạn: Không phục vụ trẻ em dưới 15 tuổi
Mức kinh dị: 10

2.4 Cult of Chucky – Chucky’s Hospital Ward of Hell – Khu bệnh viện u ám của Chucky

halloween tại universal studios nhật bản: chucky's hospital ward of hell

Chucky trở lại và đáng sợ hơn bao giờ hết! Nếu bạn đã xem Cult of Chucky, bạn sẽ quen thuộc với con búp bê chuyên giết người và khát máu này.

Klook không dám chắc rằng bạn sẽ ném tất cả búp bê của bạn đi sau khi tham gia trò này, nhưng Klook hứa rằng Chucky năm nay sẽ là đặc biệt nhất so với những lần USJ Chucky khác!

Cult of Chucky – Chucky’s Hospital Ward of Hell
Giờ bắt đầu: 12 giờ tối
Giới hạn: Không phục vụ trẻ em dưới 12 tuổi
Cấp độ kinh dị: 5

2.5 A Nightmare on Elm Street: The Maze 3 – Cơn ác mộng trên phố Elm

halloween tại universal studios nhật bản: a nightmare on elm street

Hãy bước vào thế giới kỳ lạ của A Nightmare on Elm Street và tìm cách trốn thoát khỏi những móng vuốt của Freddy. Nhớ chuẩn bị cho những bất ngờ và cố gắng đoán trước bước đi tiếp theo của Freddy khi bạn đi lang thang qua mê cung.

P.S. Hãy nhớ để ý sau lưng của bạn.

A Nightmare on Elm Street: The Maze 3
Giờ bắt đầu: 12 giờ tối
Giới hạn: Không phục vụ trẻ em dưới 12 tuổi
Cấp độ kinh dị: 5

2.6 The Exorcist: The House of Exorcism – Căn nhà quỷ ám

halloween tại universal studios nhật bản: the exorcist

Bạn có bị ám ảnh bởi phân cảnh quay đầu ngược đi xuống cầu thang hay cảnh đi trên tường của bộ phim này? Klook có tin shock đây! Tất cả những cảnh đó (và còn nhiều cảnh khác nữa) sẽ được sao chép lại và tái dựng trong điểm tham quan Exorcist năm nay.

Chỉ những người mạnh mẽ nhất mới dám bước vào căn biệt thự kì quái được mô phỏng theo một trong những bộ phim đáng sợ nhất mọi thời đại. Triệu hồi ngay đội trừ ma quỷ của bạn đến đây để chế ngự con quỷ này ngay.

The Exorcist: The House of Exorcism
Giờ bắt đầu: 12 giờ tối
Giới hạn: Không phục vụ trẻ em dưới 12 tuổi
Cấp độ kinh dị: 5

2.7 Sadako

halloween tại universal studios nhật bản: sadako

Sadako thì không cần phải giới thiệu! Năm nay, “cô gái xinh đẹp” này sẽ bò ra khỏi TV và bước vào cuộc sống của bạn tại Sadako: The Cursed Attraction – với màn chiếu 3D!

Gặp gỡ con ma tóc dài yêu thích của bạn tại USJ – nếu bạn dám!

Sadako
Giờ bắt đầu: 12 giờ tối
Cấp độ kinh dị: 3

2.8 Gakko no Kaidan (Haunted School) – Ngôi trường ma ám

halloween tại universal studios nhật bản: haunted school

Ý nghĩ về các trại hè qua đêm sẽ có một chút thay đổi sau khi bạn trải qua Gakkō no Kaidan đấy! Được mô phỏng theo bộ phim cùng tên của Nhật Bản, địa điểm này sẽ đem đến cho bạn những cơn ác mộng kinh hoàng nhất của sinh viên.

Gakko no Kaidan (Haunted School)
Giờ bắt đầu: 6 giờ tối
Cấp độ kinh dị: 2

3. Halloween dành cho gia đình

halloween tại universal studios nhật bản: halloween cho gia đình

Nếu những bóng ma không phải là điều mà bạn mong đợi, bạn vẫn có thể tham gia vui vẻ với “Festa de Parade”! Lễ hội hóa trang này diễn ra trong giờ mở cửa thông thường của công viên. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn hòa mình vào âm nhạc và những bộ trang phục lỗng lẫy đấy!

halloween tại universal studios nhật bản: festa de parade
Đừng bỏ lỡ Happy Trick – Buổi tiệc hạnh phúc hay buổi tiệc tràn ngập kẹo và trò trick-or-treat của những chú Minions dễ thương tại công viên Minion!

Nếu bạn cảm thấy chưa đủ đô cho mùa Halloween? Hãy xem thêm các điểm đến khác, đảm bảo sẽ có nhiều thứ khiến bạn sợ hãi tột đỉnh đấy.

Hãy nhớ chọn cho mình một thiết bị phát WiFi và các vật dụng khác để tồn tại trong đêm Halloween kinh hoàng ở Osaka!

– Klook Team –