Thành phố lớn thứ hai của Nhật Bản không chỉ có những điểm đến như Kyoto và Nara! Là ngôi nhà của Universal Studios Nhật Bản và là nơi khai sinh ra món bánh takoyaki nổi tiếng, có nhiều lý do khác nữa để yêu quý Osaka hơn bạn nghĩ!

Bạn muốn tìm cảm hứng để làm một chuyến đi? Vậy hãy xem thử những hoạt động hàng đầu tại Osaka được đặt nhiều nhất trên Klook và thêm vào hành trình của bạn để làm cho chuyến đi Nhật sắp tới của bạn thêm phong phú nhé!

10. Thẻ Thông Hành Royal Express Universal Studios Japan (Vé và Vòng đeo tay) Nhận ở Nhật Bản

Thẻ Thông Hành Royal Express Universal Studios Japan là một trong 10 hoạt động tại osaka được yêu thích

The Universal Studios Japan Royal Express Pass thật sự là tấm thẻ hoàn hảo cho những fan của công viên chủ đề. So với các tấm thẻ khác chỉ cho phép vào tham gia các trò chơi nhất định, thẻ Royale Express cho phép bạn thoải mái cắt hàng cho những trò chơi kinh điển của USJ và 6 lần miễn xếp hàng cho những trò chơi và điểm tham quan phổ biến! Trên hết, bạn sẽ tận hưởng những ưu đãi VIP cho các ghế ngồi trong các chương trình biểu diễn WaterWorld và Universal Monsters Live Rock và Roll Show. Người sở hữu thẻ Royal Express cũng được đảm bảo thời gian vào cửa tham quan The Wizarding World of Harry Potter.

Chỉ có 200 thẻ Royal Studio mỗi ngày, vì vậy, ưu đãi độc quyền này thật sự rất hấp dẫn!

Klook ngay Thẻ Thông Hành Royal Express Universal Studios Japan để nhận ưu đãi

9. Thuê Bộ Phát 4G Wifi (Nhận Tại Sân Bay Nhật Bản)

thuê bộ phát 4G wifi là một trong 10 hoạt động tại osaka được yêu thích

Không có cách nào giữ kết nối tốt hơn khi bạn sử dụng thiết bị WiFi! Kết nối lên đến 5 thiết bị vào bất cứ lúc nào tại cùng thời điểm dễ dàng nhận và trả thiết bị tại Nhật Bản.

Hãy là một trong số những khách hàng đổi voucher để nhận thiết bị tại quầy ở sân bay Kansai và nhận coupon nhà hàng miễn phí 500 JPY!

Klook ngay bộ phát wifi với giá hấp dẫn

8. Tàu Tốc Hành Sân Bay Nankai – Từ Sân Bay Kansai đến Trạm Namba (Nhận tại Sân Bay Nhật Bản)

tàu tốc hành sân bay nankai là một trong 10 hoạt động tại osaka được yêu thích

Tìm cách nhanh nhất và thuận tiện nhất từ sân bay Kansai đến thành phố, hãy lên tàu tốc hành Sân Bay Nankai! Đặt một tấm vé trên Klook và dễ dàng nhận vé khi bạn vừa hạ cánh xuống sân bay Quốc Tế Kansai.

Chuyến đi mất 38 phút từ sân bay đến trung tâm thành phố và tàu khởi hành mỗi 30 phút một lần, vì vậy bạn sẽ không cần phải lo lắng khi phải xếp hàng đợi đến lượt!

Klook ngay vé Tàu Tốc Hành Sân Bay Nankai – Từ Sân Bay Kansai đến Trạm Namba

7. Thẻ ICOCA IC

thẻ iccoca là một trong 10 hoạt động tại osaka được yêu thích

Đây chắc chắn là một sản phẩm mà bạn cần khi lên kế hoạch đi du lịch vòng quanh Kansai. Chính tên của nó cũng có nghĩa là một trò chơi trong tiếng Nhật đọc là ‘iko ka’ có nghĩa là ‘chúng ta đi chứ?’ theo ngôn ngữ địa phương.

Thẻ sẽ bao gồm toàn bộ hệ thống phương tiện giao thông công cộng trong thành phố trong khu vực Kansai bao gồm Osaka, Kyoto và Kobe. Thẻ ICOCA mua trên Klook sẽ có sẵn 1500 JPY bao gồm tiền cọc 500JPY.

Klook ngay Thẻ ICOCA IC với giá hấp dẫn

6. Vé Universal Studio Nhật Bản (Thẻ Thông Hành 1.5 ngày, nhận tại KIX/Namba OCAT)

vé universal studios nhật bản là một trong 10 hoạt động tại osaka được yêu thích

Nếu bạn không đủ thời gian để tận hưởng Universal Studios Nhật Bản, vậy tìm chiếc thẻ một ngày rưỡi trên Klook thì sao? Vào cổng từ 3h00 chiều một ngày trước và thêm một ngày nữa khi công viên vừa mở cửa vào ngày hôm sau! Công viên thường ít đông đúc hơn vào khoảng cuối ngày nên đó là thời gian hoàn hảo để bạn tham gia các trò chơi thường có nhiều người xếp hàng chờ đợi!

Đơn giản chỉ cần nhận vé tại sân bay Quốc Tế Kansai khi bạn vừa hạ cánh hoặc nhận tại trạm Namba OCAT.

Klook ngay vé Universal Studio Nhật Bản 1,5 ngày

5. Thủy Cung Kaiyukan Osaka

thủy cung kaiyukan osaka là một trong 10 hoạt động tại osaka được yêu thích

Thuỷ cung Osaka Kaiyukuan là một trong những thuỷ cung duy nhất trên thế giới tồn tại vì một lý do rất lớn – đây là nơi cư ngụ không phải một mà là đến hai con cá nhám voi!

Với 27 bể chứa nhiều loài sinh vật biển khác nhau từ nhiều loài cá nhỏ cho đến cá đuối thậm chí là cả hải cẩu nữa, thuỷ cung Osaka Kaiyukuan là một trong những thuỷ cung lớn nhất thế giới và chắc chắn sẽ mang đến cho bạn phút giây giải trí tuyệt vời.

Klook ngay vé thủy cung Osaka Kaiyukuan với giá ưu đãi

4. Thẻ VIP Universal Studio Nhật Bản và đài quan sát HARUKA 300

thẻ vip universal studios nhật bản và đài quan sát haruka 300 là một trong 10 hoạt động tại osaka được yêu thích

Vòng tay (thẻ) VIP của USJ cho phép bạn vào cửa Universal Studios Nhật Bản và thậm chí còn tiết lộ cho bạn thời gian mở cửa trước một ngày (vì thay đổi hàng ngày), vì vậy bạn có thể đến đó trước tất cả mọi người!

Tìm gói thẻ USJ VIP + HARUKAS 300 trên Klook và bước vào toà nhà cao nhất Nhật Bản với chiều cao 300m. Lưu ý là bạn cần đến thăm đài quan sát HARUKAS 300 một ngày trước ngày dự định đến USJ để nhận vòng tay của bạn!

Klook ngay Thẻ VIP Universal Studio Nhật Bản và đài quan sát HARUKA 300

3. Vé Express® Pass 4 Univeral Studios Nhật Bản

vé express pass 4 universal studios nhật bản là một trong 10 hoạt động tại osaka được yêu thích

Tận hưởng tối đa một ngày của bạn tại Universal Studios Nhật Bản với chiếc thẻ Express® Pass! Ưu đãi độc quyền này có nhiều lựa chọn để bỏ qua hàng dài đợi xếp hàng tại các điểm tham quan hoặc những trò chơi yêu thích của bạn. Thẻ Express® Pass cũng giúp bạn có những vị trí đặc biệt cho các cuộc diễu hành.

Tuỳ vào các loại trò chơi mà bạn yêu thích, bạn có thể chọn nhiều gói khác nhau từ Universal Express Pass 3Universal Express Pass 4 và Universal Express Pass 7

Klook ngay Vé Express® Pass 4 Univeral Studios Nhật Bản

2. Thẻ Osaka Amazing

thẻ osaka amazing là một trong 10 hoạt động tại osaka được yêu thích

Thẻ Osaka Amazing thật sự rất tuyệt vời. Tận hưởng các chuyến đi không giới hạn trên toàn bộ hệ thống giao thông công cộng và miễn phí tham quan hơn 30 điểm tham quan mang tính biểu tượng của thành phố! Trên hết, bạn sẽ nhận được một cuốn sách nhỏ bao gồm tất cả coupon giảm giá cho thức ăn thức uống và mua sắm.

Nhận thẻ của bạn tại sân bay hoặc trung tâm Osaka và bắt đầu khám phá thôi nào! Tấm thẻ chỉ được kích hoạt từ lần đầu tiên (cả tàu điện ngầm hoặc các điểm tham quan) vì vậy bạn có thể lên kế hoạch làm sao để tối đa thời gian của bạn

Các điểm tham quan bao gồm: Osaka Castle, Osaka Zoo, Nagai Botanical Gardens, Tombori River Cruise và Umeda Sky Garden.

Klook ngay Thẻ Osaka Amazing với giá hấp dẫn

1. Vé 1 Ngày Universal Studio Nhật Bản

vé 1 ngày universal studios nhật bản là một trong 10 hoạt động tại osaka được yêu thích

Vươn lên vị trí dẫn đầu không ai khác chính là Universal Studios Nhật Bản! Những điểm tham quan đáng yêu nhất Osaka là một trong những lý do chính khiến mọi người chọn đến thăm thành phố này, một lý do rất chính đáng.

Ngoài những trò chơi và các điểm tham quan thông thường như The Wizarding World of Harry Potter và Flying Dinosaur, rất nhiều người yêu quý những điểm tham quan theo mùa của USJ’s như mùa lạnh ở Nhật Bản gắn liền với những trò đặc trưng như Nintendo và the Final Fantasy.

Nếu bạn chưa bao giờ đến USJ hãy thử đi vì chúng tôi hứa là nó sẽ thay đổi cuộc sống của bạn!

Klook ngay vé 1 ngày Universal Studios Nhật Bản

Bạn đã đi được bao nhiêu hoạt động trong top 10 hoạt động yêu thích của Klook rồi? Chia sẻ cùng Klook nhé!