Sắp sửa bước sang năm mới, Klook đã quyết định làm danh sách 10 hoạt động tốt nhất tại Hong Kong trong năm 2018! Nơi có món dim sum ngon nhất, nơi hạnh phúc nhất trên trái đất và cũng là một trong những hệ thống giao thông hiệu quả nhất thế giới – Hong Kong là một trong những điểm đến châu Á mà bạn không nên ngủ trong năm tới.

Để giúp bạn có chuyến du lịch Hong Kong trong năm 2019 thoải mái hơn, đây là một số hoạt động Klook được gợi ý để thêm vào hành trình của bạn!

10. Vé bảo tàng sáp Madame Tussauds Hong Kong

madame tussauds hong kong

Hãy đến Madame Tussauds Hong Kong để có trải nghiệm vớig những sao Hollywood yêu thích của bạn! Có cơ hội chụp ảnh tự sướng với những người nổi tiếng như như Taylor Swift, Kim Woo Bin và Thành Long, hoặc ghé thăm triển lãm tương tác Yayoi Kusuma của Princess of Polka Dots.

9. Vé Hong Kong Airport Express (vào cổng với mã QR)

hong kong airport express

Nói lời tạm biệt với việc di chuyển từ sân bay một cách mệt mỏi và đặt cho mình một vé tàu tốc hành Hong Kong Airport Express! Với tấm vé này, bạn không cần mất hàng giờ đồng hồ quanh sân bay để cố gắng tìm đi đến chỗ ở của bạn. Thay vào đó, bạn sẽ có thể nhảy lên chuyến tàu đầu tiên đến thành phố nhờ vé vào cổng trực tiếp bằng mã QR!

8. Vé phà khứ hồi Cotai Water Jet (nhận tại Hong Kong)

cotai water jet

Du lịch đến Macau từ Hong Kong? Đến đó với tốc độ cực nhanh với phà Cotai Water Jet! Đây không chỉ là cách nhanh nhất để đến Macau, mà còn vô cùng thuận tiện nhờ lịch trình linh hoạt, cứ sau 30 phút có 1 chuyến.

Vé này có thể được đổi tại Bến phà Hong Kong Macau hoặc tại Bến phà Taipa ở Macau để thuận tiện cho bạn.

7. Thẻ Tourist Octopus với 50 HKD có sẵn trong thẻ (nhận tại sân bay Hong Kong)

thẻ tourists octopus

Tiết kiệm cho kỳ nghỉ của bạn với thẻ Tourist Octopus Hong Kong! Với thẻ này, bạn có thể thuận tiện tận hưởng mọi thứ tại Hong Kong, từ phương tiện giao thông công cộng đến giảm giá khi mua sắm! Chủ sở hữu thẻ cũng có thể tận hưởng khoản tiền gửi được nạp trước là HKD50, có thể sử dụng ngay lập tức để tìm đường tại Hong Kong!

Nếu thẻ hết tiền, bạn chỉ cần nạp tiền tại nhiều cửa hàng tiện lợi và ga tàu điện ngầm! Với những lý do đó, thẻ Octopus là người bạn đồng hành tuyệt vời cho chuyến phiêu lưu ở Hong Kong của bạn – vì vậy hãy đặt ngay hôm nay!

6. Vé khứ hồi TurboJet (khởi hành ở bến cảng Macau hay ở sân bay Hong Kong) – khuyến mãi đặc biệt

tàu turbojet

Đặt ngay một vé phà TurboJet và tận hưởng một chuyến đi nhanh chóng, thuận tiện đến Macau! Vé phà TurboJet cung cấp cho hành khách một lựa chọn di chuyển thuận tiện đến Macau với lịch trình cứ sau 15 phút có 1 chuyến, cộng với sự thoải mái với chỗ ngồi có đệm rộng rãi.

Sau khi bạn đặt vé phà TurboJet, bạn có thể đổi vé tại các quầy đặt tại Bến phà Hong Kong Macau hoặc Bến phà Trung Quốc ở Hong Kong, hoặc tại Bến phà Outer Harbour ở Macau.

5. Vé cáp treo Ngong Ping 360 – cabin thường (1 chiều/khứ hồi) – lối xếp hàng riêng của Klook

vé cáp treo khứ hồi ngong ping

Nhiều người dùng Klook đồng ý rằng cách tốt nhất để đến đảo Lantau là bằng Ngong Ping 360! Với hoạt động này, bạn có thể chọn đặt một chiều hoặc khứ hồi trên cabin tiêu chuẩn Ngong Ping 360. Thêm vào đó, bạn không cần phải xếp hàng chờ đợi nhờ vào lối đi độc quyền của Klook tại trạm Ngong Ping 360!

4. Thẻ iVenture Hong Kong và Macau

thẻ iventure hong kong và macau

Không có gì ngạc nhiên khi thẻ tham quan iVenture Hong Kong và Macau đã đứng thứ 4 trong năm nay. Với thẻ này, khách du lịch được vào miễn phí hoặc giảm giá tới hơn 50 điểm tham quan và hoạt động hàng đầu của Hong Kong như Ocean Park, Ngong Ping 360 và Tháp Macau!

Bạn đang chờ đợi điều gì? Cộng đồng Klook của chúng tôi dường như rất thích sản phẩm này và Klook chắc chắn bạn cũng sẽ như vậy.

3. Vé Combo Fast-track xe điện Peak Tramfast-track peak tram

Vé Combo Fast-track xe điện Peak Tram tăng thứ hạng lên một bậc trong năm nay – và vì lý do chính đáng! Peak Tram mang tính biểu tượng này là một trải nghiệm không ai có thể quên. Dòng người xếp hàng mua vé có thể trở nên cực kỳ dài bởi vì chính người dân địa phương cũng thích ngắm nhìn khung cảnh ngoạn mục từ Sky Terrace 428, bạn có thể bỏ qua việc xếp hàng với vé của Klook. Các nhà hàng phục vụ những món ăn cũng rất ngon!

Với 7 gói khác nhau để lựa chọn, chúng tôi chắc chắn có thể thấy lý do tại sao Combo Fast-track xe điện Peak Tram của Klook lại được yêu thích trong năm ngoái và năm 2018 này như vậy.

2. Vé Ocean Park Hong Kong (vào cổng trực tiếp bằng mã QR)

ocean park hong kong

Kết hợp giữa công viên giải trí và sở thú, bạn sẽ tìm thấy được những điều tuyệt vời nhất của cả hai nơi!

Hãy chơi Hair Raiser và The Flash, hai trong số những trò chơi cảm giác mạnh đáng sợ nhất trong công viên trước khi bạn ghé thăm các sinh vật biển đáng yêu của Bắc và Nam Cực tại Polar Adventure. Vé có sẵn trên trang web, nhưng tại sao không Klook vé mở của bạn để được xác nhận ngay lập tức với giá được đảm bảo tốt nhất!

Tìm hiểu xem làm thế nào để bạn có thể tận dụng tối đa một ngày tại Ocean Park với cẩm nang hướng dẫn của Klook!

1. Vé Disneyland Hong Kong (vào cổng bằng mã QR)

hong kong disneyland

Giữ vị trí số 1 trong danh sách là Disneyland Hong Kong! Cho dù bạn có phải là người đam mê công viên chủ đề hay không, bạn phải ghé thăm Hong Kong Disneyland ít nhất một lần trong đời – đó là nơi chỉ có hạnh phúc tồn tại và nơi những giấc mơ cổ tích trở thành sự thật. Chúng tôi thách bạn đi xe trên Hyperspace Mountain và đừng quên ghé qua The Stark Expo với chuyến đi 6D trên tàu con thoi Iron Man.

Với vé Disneyland Hong Kong cụ thể này, bạn có thể vào công viên bất cứ ngày nào khi vé còn trong ngày hiệu lực – cho phép bạn tự do quyết định chuyến đi của mình!