Đừng bỏ lỡ chương trình show biểu diễn ánh sáng Nghệ thuật hắc ám tại Thế giới Phép thuật của Harry Potter ở Universal Studios!

tim hieu ve nghe thuat hac am tai universal studios hollywood3

Nghệ thuật Hắc ám sẽ chiếm lĩnh Hogwarts

Muggles hãy cẩn thận! Voldemort và Tử thần Thực tử của ông ta đang đến chiếm lấy Hogwarts!

Thế giới Phép thuật của Harry Potter ở các Công viên chủ đề của Universal là một trong những địa điểm tham quan nổi bật nhất. Hội fan cuồng series của Rowling ắt hẳn không thể bỏ qua những phép màu ma thuật và chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những trải nghiệm tuyệt vời nhất ở các công viên này!

Tuy nhiên, đã là fan đích thực của Harry Potter sẽ biết rằng ở Thế giới Phép thuật chưa bao giờ chỉ có sự thư giãn và những điều thú vị – mà còn phần lớn trong đó là các thế lực hắc ám như Giám ngục, Tử thần Thực tử và tất nhiên không thể thiếu “Kẻ mà ai cũng biết là ai”.

Chỉ trong khoảng thời gian giới hạn bắt đầu từ tháng 4/2019, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng Lâu đài Hogwarts tại Universal Studios Hollywood và Universal Studios Orlando bị bao trùm bởi các thế lực hắc ám. Chưa hết, bạn còn có thể tham gia sự kiện ra mắt sớm cực độc đáo!

Màn trình diễn ánh sáng Nghệ thuật Hắc ám tại Universal Studios Hollywood

tim hieu ve nghe thuat hac am tai universal studios hollywood1

Được ra mắt tại Universal Studios Hollywood vào ngày 13/04/2019, màn trình diễn chiếu sáng sẽ miêu tả về Voldemort, những con quỷ khổng lồ , bọn Vong Mã và thậm chí là nhện Aragog.

Dưới đây là lịch biểu diễn của chương trình:

  • Ngày : 13 – 28 tháng Tư và 25 – 27 tháng Năm, 2019
  • Địa điểm: Lâu đài Thế giới Phép thuật của Harry Potter tại Universal Studios Hollywood

Chương trình cũng được bố trí trình diễn tại Universal Studios Orlando nhưng ngày chính thức vẫn chưa được ấn định. Klook sẽ cập nhật ngay trong thời gian sớm nhất nhé. Và hiện cũng chưa có thông tin chính thức rằng buổi biểu diễn có được tổ chức lần 2 hay không, cho nên bạn đừng bỏ lỡ cơ hội 1-0-2 này nhé!

Đặt vé buổi trình diễn “Nghệ thuật Hắc ám” ở Universal Studios Hollywood 

tim hieu ve nghe thuat hac am tai universal studios hollywood2

Đặc biệt nhất là bạn sẽ không cần phải mua vé riêng cho buổi trình diễn, chỉ cần có Vé vào cổng Universal Studios Hollywood là đủ để tận hưởng rồi!

Có biết bao nhiều trải nghiệm thú vị đang đợi khám phá, chắc chắn bạn sẽ không muốn mất thời gian trong hàng dài người xếp hàng đợi lấy vé, nên đừng quên đặt trước vé tham quan Universal Studios Hollywood ở Klook để được hưởng ưu đãi vào cổng trực tiếp với voucher Klook nhé! Đây là vé mở nên bạn có thể tham quan vào bất cứ ngày nào, miễn là trong thời hạn sử dụng của vé, việc này giúp bạn linh hoạt thời gian trong việc tham quan hơn!

Bạn cũng sẽ không muốn dành nhiều thời gian để xếp hàng chờ đợi để tham gia các hoạt động, trải nghiệm bên trong công viên đâu!? Trang bị ngay cho mình Thẻ Universal Studios Hollywood Expressđể được ưu tiên không phải xếp hàng khi tham gia các trò chơi, điểm tham quan và buổi trình diễn!

Dịch vụ bao gồm:

  • Vé vào cổng Universal Studios Hollywood
  • Một lần truy cập nhanh vào các trò chơi, địa điểm tham quan và chương trình biểu diễn (bao gồm các nhà hàng và địa điểm bán lẻ)

Khám phá thêm các mẹo và thủ thuật từ Klook để khám phá trọn vẹn công viên!!!

Tận hưởng các ưu đãi cho hành trình tham quan Hollywood của bạn!

Biết được rằng việc vui chơi tại các công viên sẽ tiêu tốn khá nhiều ngân sách của bạn, đặc biệt là khi bạn muốn có được trải nghiệm trọn vẹn khi thưởng thức thêm một cốc Bia Bơ, cầm trên tay chiếc đũa thần từ Ollivander hay thưởng thức chiếc bánh rán khổng lồ ở Krusty, Klook sẽ mang đến những ưu đãi cực hữu ích cho chuyến đi của bạn!!!

Tiết kiệm ngay với những ưu đãi hấp dẫn, với nhiều mức giảm đến 400K. Xem ngay chương trình khuyến mãi của Klook!