Một mùa Giáng sinh mầu nhiệm đang chờ bạn tại Universal Studios Singapore

Đây là thời gian tuyệt vời nhất trong năm tại Universal Studios Singapore với lễ hội Universal Wonder Christmas. Hãy sẵn sàng cho các màn trình diễn ánh sáng lấp lánh, các vở nhạc kịch âm nhạc và tất nhiên, những màn pháo hoa ngoạn mục! Nếu bạn đang ở Singapore vào tháng 12, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cuộc diễu hành Santa’s Snowy Sleigh Ride.

Diễn ra từ ngày 01.12.2018 đến 01.01.2019, hãy đọc tiếp để tìm hiểu xem có những gì nhé!

Cách mua vé

Universal Wonder Christmas

Tin tốt à bạn có thể thưởng thức tất cả các lễ hội Giáng sinh chỉ với vé vào cửa Universal Studios Singapore của bạn. Klook ngay vé Universal Studios Singapore để có trải nghiệm hoàn vô ưu. Thay vì xếp hàng mua vé tại lối vào, tất cả những gì bạn cần làm là quét voucher trên điện thoại di động của bạn tại cổng vào!

Xem hướng dẫn Universal Studios Singapore của chúng tôi để biết thêm các mẹo chinh phục công viên nhé!

Có gì đặc biệt tại Universal Studios Singapore mùa Giáng sinh này?

1. Diễu hành Santa’s Snowy Sleigh Ride 

Hãy sẵn sàng cho cuộc diễu hành Giáng sinh lớn nhất từ trước đến nay tại Universal Studios Singapore! Santa’s Snowy Sleigh Ride đã trở lại trong năm nay, lớn hơn bao giờ hết và đảm bảo sẽ khiến bạn ngỡ ngàng. Sẵn sàng cho những chiếc xe hoa đầy màu sắc và hơn 50 nhân vật Giáng sinh khác nhau đang đi trên các con phố. Gặp những nhân vật như yêu tinh Giáng sinh, lính đồ chơi và thậm chí cả St Nick đang hát và nhảy dọc theo các đường phố, đừng quên chúc nhau những lời tốt lành nhé.

Ở lại cho đến tối và chứng kiến buổi tiệc Santa’s Christmas Light Up Party dọc theo phố New York. Đón chờ những màn hình chiếu tuyệt đẹp, đèn sáng lấp lánh, tuyết rơi và tất nhiên một số nhân vật yêu thích của bạn như Shrek và Minions.

2. Ngày hội PRESENTation

elf city

Chú yêu tinh đồ chơi Evie Evergreen đã sẵn sàng để mang lại truyền thống Giáng sinh cổ điển vào thế giới công nghệ ngày nay. Đi đến sân khấu Hollywood Lagoon để gặp cô ấy và những người bạn yêu tinh đang hát và nhảy múa với hy vọng đưa tinh thần Giáng sinh vào trái tim bạn.

elf town

Ở khu vực Hollywood, Thị trấn Yêu tinh đang trong không khí nhộn nhịp! Trạm đồ chơi của Bristles T. Evergreen đang làm việc với công suất cao nhất để đáp ứng nhu cầu đồ chơi vào dịp Giáng sinh này nên hãy dành một phút và giúp anh ta hoàn thành món đồ chơi của mình cho ngày hội PRESENTation!

P.S. Hy vọng bạn đã ngoan ngoãn trong năm nay bởi vì Thước đo ngoan-hay-hư tại Chief Chester Chestnut sẽ tiết lộ được đấy!

3. Lời chúc an lành ở khắp mọi nơi

con đường giáng sinh tại USS

Không khí lễ hội sẽ tiếp tục trong công viên với các màn trình diễn Giáng sinh xung quanh! Gặp Marilyn Monroe quyến rũ khi cô ấy làm bạn ngạc nhiên với những bài hát và điệu nhảy quen thuộc.

Bạn muốn nghe những giai điệu yêu thích của mình trong suốt buổi biểu diễn? Giờ đây, bạn có thể thưởng thức chương trình âm nhạc Giáng sinh tương tác mới nhất – Turntables! Chỉ cần quay bản ghi âm để quyết định bài hát tiếp theo trong danh sách phát. Phần tuyệt nhất là không có chương trình nào giống nhau.

Chúng ta đều biết một người giống như Oscar, luôn cằn nhằn và buồn bã trong dịp Giáng sinh. Hãy xem những người bạn của mình trên Sesame Street biến anh ấy từ một chú Grinch trở thành người được hâm mộ số 1 vào dịp Giáng sinh trong chương trình Oscar’s Grouchmas Show!

Những sự kiện Giáng sinh khác không thể bỏ qua!

xem sứa tại s.e.a aquarium

Cùng nằm trong Resorts World Sentosa là S.E.A. Aquarium. Giáng sinh này, có gì đang phát sáng dưới nước. Hãy sẵn sàng cho các sinh vật biển phát sáng, các màn trình diễn đèn LED dưới nước với các thợ lặn đóng vai ông già Noel và Yêu tinh, cùng những ánh đèn lấp lánh xung quanh. Đừng quên đón xem những con sứa biển tại Joyous Jiggly Jellies!

Klook ngay trải nghiệm Giáng Sinh tuyệt vời tại Singapore!